Đàn ông chỉ yêu đàn bà trong chốc lát, đàn bà yêu đàn ông cả đời!

Trước đây, việc đàn ông năm thê bảy thiếp là lẽ thường tình, còn phụ nữ cả đời chỉ được gắn bó với duy nhất một người đàn ông. Dù quan niệm này cho đến nay đã không còn ảnh hưởng quá nhiều nhưng không thể phủ nhận chúng đã ăn sâu vào máu những người đàn ông khiến họ luôn mặc định, tất cả những việc mình làm là có quyền. Và dù có sai đi chăng nữa thì vẫn được chấp nhận.

Nhưng phụ nữ thì sao? Tất nhiên khi bất kỳ một chuyện gì xấu xảy ra trong một mối quan hệ, người ta sẽ ngay lập tức chỉ trích người phụ nữ.

Đàn ông, cho dù lừa dối người phụ nữ mà họ yêu thương cả nghìn lần thì khi về nhà cánh cửa vẫn chào đón họ. Bởi thế, họ không biết sự chung thủy là điều rất cần trong một mối quan hệ. Họ có thể phóng túng với bản thân và nghĩ việc làm của mình không sai.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/05/vo-chong-thoai-mai-170539766_2oegskes5o7gp.jpg


Đàn ông, cho dù lừa dối người phụ nữ mà họ yêu thương cả nghìn lần thì khi về nhà cánh cửa vẫn chào đón họ. Ảnh minh họa.

Dĩ nhiên sau những lỗi lầm gây ra, sau những lần phản bội, họ lại có thêm những lý do khác nhau. Nhưng suy cho cùng đi chăng nữa, chẳng ai nhận mình là một kẻ tồi tệ - điều mà đàn ông đáng ra phải biết từ lâu. Ai cũng luôn nghĩ, sinh ra là đàn ông thì có cái quyền gieo rắc tình cảm khắp chốn. Còn đối với vợ, họ vô cùng khắt khe và đòi hỏi sự chung thủy tuyệt đối.

Hãy thử nhìn xem cách một người đàn ông ngoại tình trở về nhà và một người đàn bà khi bị phát hiện ngoại tình sẽ thấy sự khác biệt ghê gớm. Từ đâu mà người ta luôn tự cho đàn ông không cần chung thủy, không cần một lòng với ai? Còn người đàn bà thì phải gắn bó với một người đàn ông cả đời ngay cả khi họ không còn nữa?

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/dan-ong-chi-yeu-dan-ba-trong-choc-lat-dan-ba-yeu-dan-ong-ca-doi.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?