Đàn ông bắt đầu yêu thường mãnh liệt, kết thúc lạnh giá. Phụ nữ thì ngược lại...

Anh còn nhớ ngày đầu chúng mình hẹn nhau không? Liệu anh có còn nhớ cái nắm tay đầu tiên của chúng mình, nhớ cái cách anh che chở cho em. Anh còn nhớ anh đã nói câu ANH YÊU EM như thế nào không, anh còn nhớ anh đã nói sẽ tập cho em làm quen với cách có anh bên cạnh, tập quen với cách gọi anh một tiếng ANH, tập quen với cách yêu thương chia sẻ cùngnhau, tập quen cái cách quan tâm nhau. Anh còn nhớ anh đã nói sẽ khiến em hết sợ và mở lòng với anh, còn nhớ anh đã nói sẽ phá vỡ hàng rào tâm lí để cho anh đến gần và khiến em đón nhận anh? Lẽ nào những quan tâm săn sóc đó đều là dối lừa?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/19/4082cc4ac734e3524056ee95f18656bfd0d0f7ea_2p04ccponbrkf.jpg


Người ta nói đàn ông giống như sói, chọn đúng sẽ bảo vệ bạn, chọn sai sẽ cắn chết bạn. Cớ sao anh lại để cho em cảm nhận được rằng em lại sai hoàn toàn như vậy? Ban đầu là ai đã quan tâm yêu thương em, là ai đã khiến em rung động rồi cuối cùng lại im lặng đến như thế? Đã biết em dễ rung động, sao còn cố tình bước vào khuấy đảo trái tim em rồi lại lặng im như chưa từng có chuyện gì xảy ra? Cũng trách em, ngay từ đầu em đã biết rằng có lẽ anh đối với em chỉ là phút rung động nhất thời, cũng là phút chốc anh muốn đào sâu một người chẳng để ý đến anh, vậy mà em còn không quan tâm mà cứ mặc kệ những điều anh làm, không động lòng cũng chẳng quá thiết tha. Lúc đầu, em nghĩ cứ lạnh lùng, nhạt nhẽo và bất cần có lẽ sẽ khiến anh chán mà bỏ đi, thế rồi ngày qua ngày, đến lúc anh thực sự lạnh nhạt cũng là lúc em mới nhận ra rằng mình nhớ anh, rằng mình đã rung động trước anh mất rồi.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/dan-ong-bat-dau-yeu-thuong-manh-liet-ket-thuc-lanh-gia-phu-nu-thi-nguoc-lai.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?