Dàn HLV The Voice bị chê “ồn ào như cái chợ”, “Thảm họa ghế nóng”, “Không đủ tầm”... Đông Nhi lên tiếng phản hồi

Quả thật xem xong tập đầu The Voice thấy các HLV nói nhiều quá, không tập trung về chuyên môn âm nhạc, không tôn lên thí sinh. Xem được 10p là chuyển kênh rồi, xem tưởng chương trình tấu hài!. Không biết nhà sản xuất nghĩ sao khi mà đưa 3 ca sĩ trẻ không có kinh nghiệm gì lên làm ban giám khảo như thế.


Sau tập 1 của chương trình Giọng hát Việt mùa thứ 4 lên sóng vào ngày 12/2 vừa qua, nhiều tranh cãi đã nổ ra xung quanh sự thể hiện của các huấn luyện viên (HLV), đặc biệt là 3 gương mặt mới Đông Nhi, Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh.

Nhiều nhận xét khá gay gắt như “Dàn huấn luyện viên không đủ tầm”, “Ôn ào như cái chợ” hay “Thảm họa ghế nóng” xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội.

>> Xem chi tiết Dàn HLV The Voice đã bị chê tơi tả “ồn ào như cái chợ”Bị dân mạng “ném đá” nặng nề, một trong 3 HLV trẻ là Đông Nhi lên tiếng chia sẻ quan điểm về những ồn ào vừa qua, theo đó nữ ca sĩ cho biết những gì xảy ra là chuyện “bình thường”.

Chương trình nào cũng có sự tranh cãi nên những phản ứng trái chiều của khán giả là chuyện bình thường. Đã là người của công chúng, tôi đã tập sống chung và quá quen trong môi trường này nên những khen chê không để ảnh hưởng đến cảm xúc”, Đông Nhi khẳng định.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/15/10c33fdc0ddbc82a3a21dfee52d20435_2nsdte47irqd5.jpg

Đông Nhi cho biết chuyện cô bị “ném đá” khi làm HLV The Voice là chuyện bình thường. Ảnh: Windy.

Hỏi về ý kiến cho rằng dàn HLV tranh cãi quá ồn ào, Đông Nhi chia sẻ: “Tâm lý người theo dõi muốn có sự kịch tính, các HLV ‘chặt chém’ nhau thì nhà sản xuất cũng muốn chúng tôi đi theo hướng đó. Tôi nhận thấy chương trình, đặc biệt là vòng Giấu mặt có sự châm chọc qua lại của các HLV cũng giúp khán giả thích thú hơn”.

Tuy nhiên, nữ HLV cho biết cô vốn không quen với điều này nên đây cũng là lời lý giải vì sao cô có phần kiệm lời hơn 3 đồng nghiệp còn lại trên ghế nóng.

Trước ý kiến 3 HLV trẻ không đưa ra được các nhận xét chuyên môn mà tập trung chiêu dụ thí sinh bằng cảm tình, Đông Nhi cho biết người chuyên môn giỏi nhất trên ghế nóng là ca sĩ Thu Minh, do đó bản thân cô và Tóc Tiên hay Noo Phước Thịnh không thể “múa rìu qua mắt thợ”.

Khi đề cập đến những tranh cãi rằng mình chưa đủ tầm làm HLV The Voice, cô lập tức bác bỏ. Đông Nhi phản hồi: “Đây chỉ là mở đầu của một sân chơi, càng về cuối khán giả sẽ thấy rõ hơn và có đánh giá chính xác hơn. Không chỉ chị Minh, ba chúng tôi đều có một chặng đường rất dài hoạt động, lao động cật lực cho vị trí hiện tại trong showbiz.

Nguồn: VTC
Xem thêm video
Đông Nhi 'đáp' thẳng mặt khán giả khi bị la ó đảm nhận vị trí HLV Giọng hát Việt 2017

26 bình luận

- Trả lời -

- 14:54 - 16/02

Một chương trình copy mà làm không xong, mời mấy giảng viên thanh nhạc thì nhà đài sợ không ai xem, đưa mấy ca sỹ nữa mùa thì biết gì mà luận? Ăn mặc thì quái dị, nhìn tóc cô Thu Minh là chuyển kênh" thế giới động vật"......

- Trả lời -

- 14:36 - 16/02

"Đờ doi" là j z? Đông nhi là ai???

- Trả lời -

- 14:18 - 16/02

Các mùa trước mình theo dõi rất hào hứng, mùa này nhìn tên dàn HLV xong không muốn xem luôn. Gạch tên chương trình này.

- Trả lời -

- 13:27 - 16/02

- Trả lời -

- 13:09 - 16/02

Xe của Ông Thắng tặng Đông NHi cũng như này đúng k nhể

- Trả lời -

- 08:29 - 16/02

Dẹp ngay cái chương trình vớ vẩn, nhảm nhí, rẻ tiền này di.

- Trả lời -

- 20:51 - 15/02

Dẹp chúng nó lấy gì để ăn ????

-

- 22:08 - 15/02

Mấy em thí sinh Đờ Voi thích ca thì cứ việc ca đi nhé, 4 đứa hứng liệng ziên tụi tui đi dự lễ hội Cosplay đây.

- Trả lời -

- 20:14 - 15/02

Bạn bỏ dấu tiếng Việt khá ghê...

-

- 21:43 - 15/02

Không xem nhưng nhìn quần áo, tóc tai thấy không ưa rồi

- Trả lời -

- 15:57 - 15/02

nhí nhố, chẳng ra sao

- Trả lời -

- 15:49 - 15/02

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?