Dàn dựng 'Đời cô Lựu' mà không xin phép, cháu nội NSƯT Bảo Quốc giải thích: 'Tôi bị sơ suất chứ không phải cố tình muốn qua mặt ai'

Bảo BìnhBảo Bình

09:08 - 03/01/0

Diễn viên Gia Bảo lên tiếng sau khi công khai ly hôn vợ: 'Tôi muốn tự tử khi vợ ra khỏi nhà'

Biết mình sai và chủ động xin lỗi là điều nên làm, nhưng cháu nội NSƯT Bảo Quốc cần thể hiện qua hành động nhiều hơn nữa. Nếu "Đời cô Lựu" được dàn dựng công phu, không làm sai sẽ tạo ra hiệu ứng rất tốt!

Nguồn: Zing.vn

- Gia đình nghệ sĩ Huỳnh Nga đã phản ứng khi Gia Bảo dàn dựng vở Đời cô Lựu mà không xin phép. Anh nghĩ sao khi nhiều khán giả chỉ trích: Gia Bảo lại làm sai, Gia Bảo mắc nhiều lỗi?

- Sau sự cố ở chương trình Sao nối ngôi, tôi sợ chuyện sai bản quyền lắm rồi. Vì vậy, trước khi tổ chức họp báo vở Đời cô Lựu tôi đã gặp đại diện của Hội sân khấu để mua tác quyền với gia đình tác giả Trần Hữu Trang. Tôi đã đóng tiền đầy đủ dù chưa nhận được giấy xác nhận.

Còn vấn đề với gia đình ông Huỳnh Nga thì tôi chủ quan khi có một người thân quen nói rằng sẽ mời gia đình ông tới dự và trao kỷ niệm chương trong đêm diễn ở nhà hát Bến Thành. Tôi nghĩ rằng người ấy sẽ mời và sẽ xin phép gia đình.

Một mình tôi bận rộn lo mọi việc chuẩn bị cho vở diễn nên cũng quên, không hỏi lại chuyện xin phép gia đình ông Huỳnh Nga. Đến khi nghe tin gia đình ông tìm thì tôi mới tá hỏa. Bà Lan - vợ ông - bảo tôi chỉ cần nói chuyện qua điện thoại nhưng tôi đã đến gặp gia đình vào chiều 2/1.

Thật sự gia đình lên tiếng để hỏi cho rõ chứ không phải muốn kiện cáo, phản đối gì tôi cả. Sau khi nghe tôi giải thích thì bà Lan và con gái của ông bà đã nhận vé mời tham dự buổi biểu diễn. Gia đình cũng đồng ý cho tôi đề tên trên poster là phục dựng theo vở diễn của đạo diễn Huỳnh Nga. Gia đình ngại nếu để đạo diễn không thì khán giả hiểu lầm vì ông đang nằm viện.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/03/2429398368_1514945512.jpg

- Gia đình NSND Huỳnh Nga ủng hộ anh thực hiện vở cải lương nhưng phải chăng anh vẫn mắc lỗi vì thiếu tôn trọng bậc tiền bối?

- Chuyện xin phép gia đình ông, tôi chủ quan vì nghĩ có người thân quen sẽ mời và xin phép. Ở đây, tôi là người làm chính, đáng lẽ tôi phải tự đến xin phép. Vì vậy tôi hoàn toàn nhận lỗi ở mình. Sau chương trình Sao nối ngôi tôi đã cẩn thận chuyện tác quyền lắm nhưng cuối cùng vẫn bị sai.

Tôi nhớ bà Lan nói với mình rằng cháu còn nhỏ, chưa hiểu rõ mọi chuyện nên xảy ra sai lầm. Bà nhắc nhở tôi làm việc lần sau cẩn thận hơn. Tôi cảm ơn sự chia sẻ và ủng hộ của gia đình ông Huỳnh Nga.

Còn vấn đề kết hợp Bolero trong vở diễn cải lương thì gia đình không có ý kiến vì đó là công việc và quyết định của tôi. Ở đây là ca sĩ hát Bolero giữa các màn thay cảnh trí chứ không phải hát vào tuồng để mà thay đổi hay ảnh hưởng đến vở diễn.

Ở đây, tôi bị sơ suất chứ không phải cố tình muốn qua mặt ai. Tôi làm việc bằng cái tâm chứ không phải chụp giật, gian dối. Đây là sai lầm và tôi sẽ rút kinh nghiệm.

>>> VIDEO HOT: Sau 2 năm chia tay, Mai Hồ tiết lộ lý do chia tay: 'Chia tay với Trấn Thành là hoàn toàn đúng đắn'

Sau 2 năm chia tay, Mai Hồ tiết lộ lý do chia tay: 'Chia tay với Trấn Thành là hoàn toàn đúng đắn'

>>> VIDEO XEM THÊM: Sau 4 năm rút lui khỏi showbiz, Tăng Thanh Hà tái xuất khiến khán giả trầm trồ vì thần thái catwalk đỉnh cao

Sau 4 năm rút lui khỏi showbiz, Tăng Thanh Hà tái xuất khiến khán giả trầm trồ vì thần thái catwalk đỉnh cao
Bình luận
-
Có 1 chiêu làm hoài. Lần trước là va chạm với Thành Lộc cũng xin lỗi, lần này cũng thế. Đổi bài đi. 

- Trả lời -

- 20:35 - 04/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?