Dàn diễn viên nữ 'Thương nhớ ở ai' không mặc nội y gây tranh cãi, đạo diễn đáp trả: 'Sao lại bắt họ phải..che đậy nào'

Đạo diễn cho rằng 'sao lại bắt họ phải ở trong một khuôn phép, che đậy nào', còn khán giả những người thường xem phim Việt nhận xét gì về việc dàn diễn viên nữ không mặc nội y trên sóng truyền hình?

Dàn diễn viên nữ của 'Thương nhớ ở ai' không mặc áo ngực gây phản cảm

Dàn diễn viên nữ của 'Thương nhớ ở ai' không mặc áo ngực trên sóng truyền hình

Nguồn: Laodong.vn

Bộ phim "Thương nhớ ở ai" đang gây sốt trên sóng VTV vào các buổi chiều thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên, mới đây, một số ý kiến cho rằng, việc để dàn diễn viên nữ không mặc nội y, với nhiều màn khỏa thân trong một bộ phim truyền hình được chiếu rộng rãi có thể gây sự phản cảm. Chia sẻ với Lao Động, đạo diễn Lưu Trọng Ninh cho rằng, một bộ phận khán giả Việt Nam còn khá khắt khe trong vấn đề nhìn nhận nghệ thuật.

“Các bạn sang Paris mà xem, các cô gái Paris còn không mặc áo ngực khi ra đường và dáng đi của họ rất đẹp. Riêng áo yếm của phụ nữ Việt Nam là một thiết kế tuyệt tác. Một hiện thân của cái đẹp vừa kín đáo, tinh tế lại vừa gợi cảm, tình tứ. Ngày xưa, các cụ mặc thế nào thì bây giờ chúng ta mặc như vậy. Phụ nữ chỉ thực sự đẹp khi họ tự do. “Sao lại bắt họ phải ở trong một khuôn phép, che đậy nào”, anh nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/14/9578914090_1510634285.jpg


Đạo diễn Lưu Trọng Ninh cũng cho rằng, bộ phim "Thương nhớ ở ai" kể câu chuyện về thân phận người phụ nữ ở làng quê Bắc Bộ giai đoạn 1954 – 1975. Thời đó, người phụ nữ Việt Nam chưa biết áo ngực là gì. Bởi vậy, những phản ánh trong phim là hoàn toàn chân thực.

>>> VIDEO HOT: Bị nghi chơi xấu, Đàm Vĩnh Hưng trao đổi với ban tổ chức MTV EMA về sự cố gặp phải khiến anh vuột mất giải thưởng

Đàm Vĩnh Hưng trao đổi với ban tổ chức MTV EMA về sự cố gặp phải khiến anh vuột mất giải thưởng

>>> VIDEO XEM THÊM: Cận cảnh nhà cổ hơn 100 năm tuổi rộng 1.600 m2 xây dựng toàn bằng gỗ quý của nghệ sĩ Hoàng Mập

[VIDEO] Cận cảnh nhà cổ hơn 100 năm tuổi rộng 1.600 m2 xây dựng toàn bằng gỗ quý của nghệ sĩ Hoàng Mập
Bình luận
-
TÔI CÁ LÀ 100% ANH EM XEM MẤY CÁI TRÍCH ĐOẠN CỦA FILM NÀY CHỈ NHÌN NGỰC CHỊ EM XEM CÓ LỘ TÍ NÀO KHÔNG :-)

- Trả lời -

- 14/11/2017

yem la noi y ngay xua roi con gi! Cac cu kho qua! phim mat mat mot chut xem moi hap dan chu!

- Trả lời -

- 14/11/2017

Hồi xưa người ta mặc yếm là loại áo lót bên trong rồi mặt áo bên ngoài, chẳng ai mặc áo yếm hở lưng ra đường hay đem lên phim chiếu lên truyền hình cả, gây phản cảm đối với trẻ em.

-

- 14/11/2017

Bình thường thôi mà, phim JAV còn chả có quần áo mặc vẫn đông người xem đó thôi, có gì mà phản cảm, phim là phục vụ nhóm đổi tượng nào thôi chứ có phải tất cả đâu.

- Trả lời -

- 15/11/2017

Nội y bao gồm cả trên lẫn dưới, mấy thớt cứ nội y chung chung dễ gây hiều nhầm

- Trả lời -

- 14/11/2017

Mồm mép nhỉ, ngày xưa mặc áo yếm là mặc lót bên trong, bên ngoài là áo khác chứ có mặc riêng áo yếm chạy nhong nhong ngoài đường như vậy đâu, hơn nữa có người trong áo yếm còn nịt bằng vải

- Trả lời -

- 14/11/2017

Mồm m

- Trả lời -

- 14/11/2017

Mình thấy cái này đúng nè. Bản chất từ xưa làm gì có áo ngực.

- Trả lời -

- 15/11/2017

Chỉ có những người đầu óc đen tối mới gắn từ phản cảm vào phim nầy , Đạo diễn có kiến thức , diễn viên có tâm , tại sao một số ít người không ủng hộ mà đi soi mói những chi tiết đúng sự thật ?.
 Ngày xưa đó làm gì có Bra ( áo ngực ) . Thời đó có Áo yếm mặc đã là sang chảnh rồi .
 Nếu đạo diễn cho quay cảnh những cô gái tắm tiên hay đêm sáng Trăng mấy nàng ra giếng nước tắm . . .thì ôi thôi ! Cánh đàn ông sẻ ủng hộ hết mình .

- Trả lời -

- 17/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?