Dân chơi tố quán bar nổi tiếng Hà Nội tàng trữ 'hàng nóng', hành hung khách dã man

Sự việc này ko thể chấp nhận được. Mất tiền đi chơi mà còn bị như này. Ức luôn ý!!!! Mình dám đối chứng và Q club có dám công khai camera ra ko???

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/03/10_2n4atgiik2h0d.jpg


Q CLUB đánh khách, tàng trữ vũ khí ( có dao dài 60cm, côn, phóng) đánh hội bọn mình ra thế này đây. Ko phải cả hội cà hay thái độ gì với nhân viên. Mình kể đúng sự việc như sau.

Tối qua hội bọn mình bàn 10 người lên Q club chơi được bàn ngay cạnh bục DJ. Trong lúc đứng chơi mình và bạn mình có mỏi chân nên ngồi xuống bục thì nhân viên ra bảo ko được ngồi thì mình đứng lên rồi có nghe thấy nhân viên lẩm bẩm chửi. Bọn mình mới bảo gọi tính tiền ko chơi nữa đi hát đến nửa tiếng ko mamg nổi cái hoá đơn ra kiểu cố tình câu giờ để gọi hội lấy đồ vào phang. 1 lúc sau a mình lại ngồi xuống bục tiếp vì mỏi chân bàn đứng ko có ghế. 1 thằng Security ra khoác vai và thụi vào bụng đánh a mình luôn sau đó 1 lũ chạy ra lấy đồ trong toilet. A mình bị đánh phủ đầu luôn chứ chưa đụoc lời qua tiếng lại gì thế mới ức. Trong lúc tự vệ mình bị 1 thằng dùng vật gì đó đánh rách mặt và bất tỉnh phải đi cấp cứu đến bây giờ đã tỉnh còn bạn mình hiện nay thương nặng vẫn đang nằm trong xanh pôn!. Mấy thằng đánh đã trốn. Sự việc đã lên đến Quận Hoàn Kiếm điều tra. Chắc chắn hội mình sẽ làm ra ngô ra khoai vụ này để lấy lại công bằng và tổn thất vè mặt sức khoẻ

Các bạn hãy cùng nhau chia sẻ để tẩy chay cái bar Q club này đi nhé. Lên đây chơi thì đừng có thái độ gì kẻo bị bọn nó đánh ko có đường về luôn!!!!

Thân!!!!!

[embedPost]plugins/post.php?href=facebook.com/linh.esy/posts/1177291205663229&width=500500699[/embedPost]
Bình luận
-
Ai biểu vô ? Mất tiền còn bị đánh . Nói thật cho dù Bar đó là của xã hội đen đi nửa , Họ cũng rất nhả nhặn với khách ( Vì đây là Chén Cơm của họ ) . Kinh doanh không ai muốn làm buồn lòng khách nói chi dùng đến vũ lực giải quyết . Tại sao bị họ đánh ? Mình phải kiểm điểm lại thái độ và cách cư xử . kéo 1 nhóm 10 người vào Bar , thì cũng đâu phải là " thiện nam , Tính nử " .

- Trả lời -

- 03/09/2016

Chính xác..... Nghe lời kể không thể tin được, nếu chỉ vậy mà bị đánh thì chắc 1 ngày họ đánh mệt nghỉ. Xem lại thái độ của "nhóm 10 người" các bạn và kể lại trung thực đi.

-

- 28/09/2016

Tóc bạch kim Bạn đầu trọc Đâu phải dạng vừa vừa đâu Báo công an đi rồi ra ngô ra khoai

- Trả lời -

- 03/09/2016

Không phải rạng vừa đâu,chỉ rạng rộng ra thôi.

-

- 04/09/2016

Nhìn là biết không phải con nhà tử tế rồi,chỉ là anh tám Lạng thì nàng cũng nửa cân?!

- Trả lời -

- 04/09/2016

Có khi một kiểu PR trá hình, người ta gọi là Khốn Nạn Khổ Nhục Kế, mang thân mình ra ăn đòn để bị đánh. Nạn nhân bị ăn đòn toàn kể chuyện tự nhiên, tự biên tự diễn tự nhiên tự con mẹ nó tử :v

- Trả lời -

- 05/09/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?