Dân chơi tố quán bar nổi tiếng Hà Nội tàng trữ 'hàng nóng', hành hung khách dã man

Sự việc này ko thể chấp nhận được. Mất tiền đi chơi mà còn bị như này. Ức luôn ý!!!! Mình dám đối chứng và Q club có dám công khai camera ra ko???

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/03/10_2n4atgiik2h0d.jpg


Q CLUB đánh khách, tàng trữ vũ khí ( có dao dài 60cm, côn, phóng) đánh hội bọn mình ra thế này đây. Ko phải cả hội cà hay thái độ gì với nhân viên. Mình kể đúng sự việc như sau.

Tối qua hội bọn mình bàn 10 người lên Q club chơi được bàn ngay cạnh bục DJ. Trong lúc đứng chơi mình và bạn mình có mỏi chân nên ngồi xuống bục thì nhân viên ra bảo ko được ngồi thì mình đứng lên rồi có nghe thấy nhân viên lẩm bẩm chửi. Bọn mình mới bảo gọi tính tiền ko chơi nữa đi hát đến nửa tiếng ko mamg nổi cái hoá đơn ra kiểu cố tình câu giờ để gọi hội lấy đồ vào phang. 1 lúc sau a mình lại ngồi xuống bục tiếp vì mỏi chân bàn đứng ko có ghế. 1 thằng Security ra khoác vai và thụi vào bụng đánh a mình luôn sau đó 1 lũ chạy ra lấy đồ trong toilet. A mình bị đánh phủ đầu luôn chứ chưa đụoc lời qua tiếng lại gì thế mới ức. Trong lúc tự vệ mình bị 1 thằng dùng vật gì đó đánh rách mặt và bất tỉnh phải đi cấp cứu đến bây giờ đã tỉnh còn bạn mình hiện nay thương nặng vẫn đang nằm trong xanh pôn!. Mấy thằng đánh đã trốn. Sự việc đã lên đến Quận Hoàn Kiếm điều tra. Chắc chắn hội mình sẽ làm ra ngô ra khoai vụ này để lấy lại công bằng và tổn thất vè mặt sức khoẻ

Các bạn hãy cùng nhau chia sẻ để tẩy chay cái bar Q club này đi nhé. Lên đây chơi thì đừng có thái độ gì kẻo bị bọn nó đánh ko có đường về luôn!!!!

Thân!!!!!

[embedPost]plugins/post.php?href=facebook.com/linh.esy/posts/1177291205663229&width=500500699[/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?