Dân bao vây, tát thanh niên mặc sắc phục giống cảnh sát, sao lại cho mình quyền đánh người khác?

Dù đúng dù sai cũng không nên hùa vào đánh đập, chửi bới anh ta như thế. Có gì thì phải báo cơ quan chức năng để xử lý chứ.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/14/cong_an_2oondt2l0n52j.jpgChiều muộn 13/8, một tài khoản Facebook tung lên mạng xã hội clip ghi lại cảnh hàng chục người dây bao vây nam thanh niên mặc sắc phục giống màu áo cảnh sát, đi xe máy.

Sự việc được người đăng video cho là xảy ra ở ngã tư Nguyễn Hữu Huân - Lương Ngọc Quyến (phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Người đăng clip kèm lời mô tả: "Mặc quân phục công an nhưng không biển tên, không gậy, không giấy tờ chứng minh, đi một mình bắt xe láo ở ngã tư Nguyễn Hữu Huân - Lương Ngọc Quyến".

nam thanh niên mặc trang phục màu xanh, mũ xanh giống sắc phục cảnh sát và gắn quân hàm nhưng trên ngực áo không có biển tên và thẻ. Một số người dân đồn đoán cho rằng anh ta... giả danh công an.

Clip cho thấy thanh niên mặc áo đeo quân hàm bị một số người giằng co, túm áo, giật tóc và chửi bới. Khi anh này chỉ tay vào đám đông, lập tức anh ta bị một người đàn ông dùng tay tát liên tiếp vào mặt.

Liên tiếp sau đó, thanh niên mặc áo xanh gắn quân hàm bị nhiều người dân chửi bới và đánh khi anh ta dùng điện thoại ghi hình đám đông.

Bình luận
-
kakakaka @@ ta noí !! dân vn giờ rất gấu, cuộc sống đã tạo cho người ta bản tính vậy, đôi khi cũng thấy hay

- Trả lời -

- 14/08/2017

Vi phạm pháp luật,lạm quyền thì bị nhân dân xử dù bất kỳ là ai Dân được quyền giám sát,quyền được biết những gì anh làm.

-

- 14/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?