[Đàn bà vẫn chỉ là đàn bà]  Quế Vân bức xúc bóc mẽ Trường Giang: Khôn ngoan hay chuyện dại dột muôn thủa của đàn bà??.,

http://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/2018/3/25/photo1521963477792-15219634777921860119090.jpg

Quế Vân gớm ghê, đanh đá và sẵn sàng xù lông trước mọi điều bất lợi về mình. Đúng. Nhưng còn có một Quế Vân rất khác - dại dột và bất chấp trong chữ tình...

Quế Vân đang là nhân vật được nhắc tới nhiều thứ 3, sau Nam Em và Trường Giang. Từ vai phụ ít người quan tâm, Quế Vân đang dần soán vai chính trong vụ ồn ào tình tay 3 rung động showbiz Việt.

Cùng với những sự chú ý hướng về cô, hàng loạt ý kiến trái chiều khác cũng dồn dập đổ lên Quế Vân, từ ủng hộ cho tới mai mỉa, chê trách và giễu cợt. Tự đưa mình vào "thế khó" khi xen vào câu chuyện tình người khác, liệu Quế Vân khôn ngoan, bản lĩnh hay là dại dột?

http://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/2018/3/25/qv1-horz-15219630163561167258623.jpg

Sau Nam Em, Quế Vân cũng lên tiếng bóc mẽ việc yêu lăng nhăng của Trường Giang.

Quế Vân có thừa sự khôn khéo và toan tính?

Đó có lẽ là cảm nhận chung của nhiều người khi nhắc tới Quế Vân. Cũng phải thôi, từ ngoại hình cho tới cách ăn nói, ứng xử của Quế Vân đều thể hiện ít nhiều sự "gớm ghê", chứ hoàn toàn không hiền lành hay dịu dàng một chút nào.

Nhưng liệu, những sự gớm ghê bề ngoài đó có nói lên điều gì ở sâu thẳm bên trong tâm hồn cô gái ấy?

Thực sự mà nói, người ta có thể suy diễn vô số điều về mục đích thật sự của Quế Vân. Giới showbiz đã quá quen thuộc với những chiêu trò dựa hơi, mượn scandal người khác đánh bóng tên tuổi bản thân mình.

Trong trường hợp của Quế Vân, mọi chuyện xảy ra cũng y hệt vậy. Không khó để người ta tưởng tượng ra chuyện cô gái này toan tính những gì khi "châm dầu vào lửa", biến tên tuổi của mình thành từ khoá hot nhờ những tiết lộ bất ngờ. Nhưng sự thật liệu có giống như những gì người ta mặc định?

Rất có thể, những suy diễn đó chính xác một phần. Nhưng liệu một cô nàng gần như không hoạt động gì trong showbiz nữa sẽ mặn mà với những ánh hào quang phù phiếm?

Hơn ai hết, Quế Vân sống đủ lâu trong giới giải trí để hiểu rằng những kiểu quan tâm dựa trên scandal này chẳng mang lại được điều gì vững bền hay tốt đẹp, cái tên Quế Vân cũng chẳng lung linh hơn khi vướng phải những sự cố kiểu này.

Chẳng có hợp đồng quảng cáo nào bay tới sau những thông tin xấu xí, cũng chẳng có show diễn nào tới tấp đến với cô, bởi lâu lắm rồi Quế Vân có mấy khi đứng trên sân khấu?

http://sohanews.sohacdn.com/2018/3/25/qv4-15219630163581108701323.jpg

Quế Vân cũng từng dại khờ trước cách yêu của Trường Giang.

Quế Vân và chuyện dại dột muôn thuở của đàn bà!

Quế Vân gớm ghê, đanh đá và sẵn sàng xù lông trước mọi điều bất lợi về mình. Đúng. Nhưng còn có một Quế Vân rất khác - dại dột và bất chấp trong chữ tình, thứ mà người đàn bà nào cũng khó có thể vượt qua!

Thử đặt câu hỏi Quế Vân "toan tính" những gì khi đến với Trường Giang, câu trả lời có lẽ sẽ làm khó tất cả mọi người. Tiền bạc ư? Trường Giang không phải đại gia và dù vững vàng về kinh tế, nhưng anh ta không có thói quen chinh phục đàn bà bằng những món quà đắt giá.

Hãy nhìn vào những món quà mà Nam Em từng liệt kê trong suốt thời gian yêu nhau, người ta có thể loại trừ khả năng đàn bà đến với Trường Giang về vật chất, Quế Vân cũng vậy thôi.

  • http://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/300/2018/3/25/photo1521955657479-1521955657479418524264.jpg
    2 năm trước, Trường Giang rất xấu xí trong mắt Nam Em: Đi quay gameshow, ông ấy dê em hoài à!

Đến với Trường Giang, cô gần như không được bất cứ thứ lợi ích gì, từ tiền bạc cho tới chỗ dựa, những giúp đỡ trong nghề nghiệp. Trường Giang là ngôi sao hạng A, nhưng thẳng thắn mà nói sức ảnh hưởng của anh không quá nổi trội trong làng giải trí.

Chưa nói tới việc mối quan hệ giữa anh và Quế Vân thuộc loại "âm thầm trong bóng tối", nên bất kì sự dựa dẫm nào cũng đều là không thể.

Không thể xuất hiện cùng nhau, thậm chí phải giấu tiệt chuyện quan hệ vì sợ ảnh hưởng tới danh tiếng của "người kia", liệu Quế Vân có thể được lợi lộc gì từ mối tình oái oăm kia?

Lý do duy nhất để giải thích cho toàn bộ những đớn đau, khổ sở, ghen tuông và cả gớm ghê, đanh đá kia có lẽ chỉ là một chữ tình - điều mà người phụ nữ nào cũng đều khó có thể vượt qua!

http://sohanews.sohacdn.com/2018/3/25/trang15-b921e-1495350285148-15219630163601366076995.jpg

Bản lĩnh Quế Vân hay chỉ là nỗi đau giấu kín phía sau vẻ mặt bất cần?

Trong suốt vụ ồn ào của Trường Giang, Quế Vân xuất hiện như một nhân vật lạ lùng. Bất cần, không ngại va chạm, chẳng quan tâm tới miệng đời, sẵn sàng sổ toẹt mọi bí mật bất kể dở hay, phiền phức hay rắc rối.

Chính cái tính cách đó đã khiến người ta sợ hãi, e dè Quế Vân, thậm chí là suy nghĩ một cách tiêu cực về cô nàng cá tính mạnh mẽ và "khó chiều" này.

Nhưng cũng có rất nhiều người, đặc biệt là phụ nữ, tôn vinh cái bản lĩnh và sự mạnh mẽ của Quế Vân.

Trong con mắt của họ, phải can đảm và thẳng thắn lắm mới có thể đứng lên để nói hết mọi điều, đối mặt với sự đánh giá, săm soi của cả thế gian. Nhưng liệu, Quế Vân có thật sự bản lĩnh và mạnh mẽ như người ta hằng tưởng tượng?

Quế Vân đúng thật mạnh mẽ. Không gục ngã trước những bàn tán miệng đời đã là một phép màu rồi, nhưng cái mạnh mẽ của cô đến từ đâu? Có lẽ, nó là một phần bản chất của Quế Vân, nhưng cũng có thể, chúng đến từ những nỗi đau và cả nghẹn uất trong lòng.

Người đàn bà tưởng chừng khôn ngoan và gớm ghê kia bước vào cuộc tình cùng Trường Giang với tất cả sự thiệt thòi, chấp nhận, nhưng cái cô nhận lại chỉ là phản bội và lừa dối.

Vậy thì sẽ chẳng ngạc nhiên đâu nếu như cô ta có xù lông để vạch mặt kẻ dối lừa, có dám trả giá tất cả để mà xả hết những cay đắng trong lòng.

Thứ bản lĩnh và mạnh mẽ tới từ nỗi đau, sự uất hận ấy thật sự đáng thương hơn là đáng trách. Và nếu để nhìn nhận câu chuyện dưới một góc nhìn thật công bằng thì Quế Vân cũng là một người đàn bà rất đỗi đáng thương.

Khi mà một người đàn bà buộc phải gớm ghê để đáp trả, buộc phải xù lông để tự vệ và buộc phải tỏ ra mạnh mẽ để che giấu cái yếu đuối bên trong, thì cứ tin rằng trong tâm hồn cô ta vẫn còn những vết thương rỉ máu. Có điều, người ta khó lòng nhìn thấy chúng, bởi chúng đã bị che lấp bởi những bất cần...

http://soha.vn/que-van-boc-me-truong-giang-khon-ngoan-hay-chuyen-dai-dot-muon-thuo-cua-dan-ba-20180325144029978.htm

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?