Đàn bà khổ vì lúc nào cũng chăm chăm sống vì người khác

Thế mới nói, đàn bà sướng hay khổ tùy thuộc vào cách sống và suy nghĩ của họ. Họ khổ, bởi họ lúc nào cũng chỉ chăm chăm sống vì người khác, sống hài lòng người khác.

Sau hôn nhân không ít người đàn bà rơi vào vực thẳm của sự bế tắc, đau khổ. Họ luôn cảm thấy stress mệt mỏi quá sức. Có người còn rơi vào trạnh thái trầm cảm, muốn tìm đến cái chết vì không tìm được cách cân bằng cuộc sống cũng như hôn nhân của mình.

Không ít người dạn dĩ kinh nghiệm cho rằng, đàn bà sướng hay khổ tùy thuộc vào cách sống và suy nghĩ của họ. Họ khổ, bởi họ lúc nào cũng chỉ chăm chăm sống vì người khác, sống hài lòng người khác.

Chính đàn bà họ không hiểu rõ hai từ “hy sinh” để rồi lúc nào cũng sống trong sự mù quáng. Lúc nào họ cũng chỉ biết lo lắng cho gia đình, cho chồng con mà bỏ mặc bản thân. Số còn lại suốt ngày chăm chăm lo mất chồng vào tay người khác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/07/1444095590-1444095532-hot-chong-nguoi-1-_2n0b2qotidana.jpg


Từ sự lo lắng đó, không ít chị em suốt ngày lên mạng tìm đủ chiêu giữ chồng. Có chị hăm hở chia sẻ 36 chiêu kế giữ chồng trong tay, 72 cách trị chồng nếu có léng phéng cô nào… Họ cứ gồng mình một cách vô điều kiện.

Có người còn suốt ngày lên các diễn đàn tâm sự “em sợ lắm, sợ lấy chồng đẹp trai ra ngoài gái nó theo”, “hôm qua em với lão chồng đi vào quán café X, có con bé nó cứ nhìn chăm chằm chồng em, ngứa cả mắt”,…

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/dan-ba-kho-vi-luc-nao-cung-cham-cham-song-vi-nguoi-khac
Bình luận
-
Trời sinh thế.phúc của gái.gái như giai thế giới này loạn cmn rồi.khổ cái khỉ?? đó ko phải là khổ mà là hạnh phúc khi đc chăm lo ck,con...

- Trả lời -

- 08/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?