Đàm Vĩnh Hưng và những lần cư xử, phát ngôn gây chấn động dư luận

Giả gái, hôn nhà sư, tuyên bố chỉ cưới Mỹ Tâm, vô lễ với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9… là những lần khiến Đàm Vĩnh Hưng vấp phải ý kiến trái chiều từ dư luận.
Trong showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng được biết đến như một nam ca sĩ nhiều chiêu trò với những lần hâm nóng tên tuổi bằng những phát ngôn hay hành động gây sốc, chẳng giống ai. Hướng đi này nhiều lần khiến anh vấp phải những ý kiến trái chiều từ dư luận, thậm chí có những sự việc, anh phải lên tiếng xin lỗi.

Tuyên bố chỉ cưới Mỹ Tâm

Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ trong một buổi giao lưu rằng, anh chỉ đồng ý bước vào nhà thờ làm lễ cưới với một điều kiện duy nhất, đó là cô dâu phải là Mỹ Tâm. Tuy nhiên nam ca sĩ cũng giải thích vui: “Vì biết chắc sẽ không nhận được cái gật đầu của Họa mi tóc nâu đâu, nên Hưng đã dùng cách này để chạy trốn sự ‘truy đuổi’ của đám cưới”.

Một thời gian sau khi được đặt lại vấn đề, nam ca sĩ khẳng định tuyên bố này vẫn còn giá trị. Anh khẳng định: “Đám cưới của Hưng sẽ lớn nhất nước, nếu được sẽ truyền hình trực tiếp trên tivi để chia sẻ niềm vui với khán giả cả nước. Và sẽ tổ chức trên biển, dọc bờ biển sẽ được đốt đuốc và rải đầy hoa trắng”https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/dam-2-1553-1481715689999_2njdlh0pftc1f.jpg


Đàm Vĩnh Hưng lần đầu giả gái

Trong chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” năm 2011, Đàm Vĩnh Hưng gây sốc khi xuất hiện với hình ảnh một cô gái với một chiếc váy ngắn gợi cảm và biểu diễn điệu đà trên sân khấu. Phần diễn này khiến ban giám khảo và khán giả hoàn toàn bất ngờ bởi đây là lần đầu tiên anh chịu… giả gái.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/dam-vinh-hung-va-nhung-lan-cu-xu-phat-ngon-gay-chan-dong-du-luan
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?