Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố lần 2: 'Tôi nắm trong tay bằng chứng Tùng Dương khinh miệt chúng tôi. Có chết cũng sẽ đánh'

Liveshow Bolero của Đàm Vĩnh Hưng sắp diễn ra tại Hà Nội mà Tùng Dương phát biểu kiểu này chẳng khác nào đụng "ổ kiến lửa". Liệu giọng ca "Con còn" sẽ chính thức lên tiếng hay im lặng cho qua mọi chuyện sau tuyên bố của Mr.Đàm? Mọi chuyện ngày càng căng thẳng rồi đây!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/22/untitled-1_2oq14a75p91tk.jpg


http://2sao.vn/dam-vinh-hung-toi-nam-trong-tay-bang-chung-tung-duong-khinh-miet-chung-toi-n-130980.html>>> Video Hot


>>> Video xem thêm

[/contentEmbed]
[/embedPost]
Bình luận
-
Mợ Đàm ơi nói thì phải giữ lời nha, Tùng Dương khinh miệt mợ nên mợ sẽ đánh! Vậy thì mợ cũng sẽ phải đánh tất cả mọi người trong thế gian luôn rồi đó. Hãy đọc những lời mà người ta cười nhạo về mợ rồi mợ vác cái mặt dày đi đánh cho bằng hết thiên hạ nhé. Tui điểm danh nè, đánh tui đi!

- Trả lời -

- 23/08/2017

Bởi vậy, thiên hạ phần đông cứ góp gạo cho cái thằng nửa thằng nửa con đó nấu cái nồi cơm bự chảng đó suốt.

-

- 23/08/2017

Tự đá nồi cơm sao? Ngu gì?

-

- 23/08/2017

TAT

Hai đệ tử môn tịch tà kiếm phổ.

- Trả lời -

- 23/08/2017

thằng khùng cãi với thằng ngông, người ngoài cười cho thối đầu

- Trả lời -

- 23/08/2017

Ít nhất về kỹ thuật thanh nhạc Tùng Dương ăn đứt thím Đàm. Tùng Dương biểu diễn ko hợp mắt một số ng về thời trang thôi, đb ng khó tính nhưng nghe nhạc Tùng Dương càng nghe càng chất. Phần phối khí làm mới ca khúc cũ theo phong cách riêng cực tốt. Đi xem những show có Tùng Dương nói thật chọn bài đầu tư cực thích. nghe ở Nhà Hát lớn mới thấy ít thiết bị hỗ trợ giọng nghe cực hay. Nên bỏ tiền ko tiếc. Một lần tui có vé đi xem show nghe thím Đàm bon chen nhạc Trịnh giọng phô ko thể tả. Nghe như đấm vào tai. Chắc do cái kiểu nhà hát Lớn HN nên giọng ko có lực vô đó hát ngồi ở khu ghế lô nghe phô kinh đi đc. Xem một lần may ko tốn tiền vé nên thôi. Nhưng tui gặp một bà hôm đó kêu fan hâm mộ lên tặng hoa thím, hôm sau lại thấy lên báo khoe tặng vàng gì đó cho thím Đàm.Hơi nghi ngờ

- Trả lời -

- 23/08/2017

bạn nói đúng về giọng và nhạc TD chơi, nhưng cách phát biểu đó là tự chọc thiên hạ vả vào cái alô của mình rồi. Tôi từng thích giọng TD qua các bài Ôi quê tôi, quê nhà, Con cò...Nói chung dân ngoài đó hay thích mình khôn hơn người.

-

- 24/08/2017

Hai thím hẹn nhau ra đấu kiếm cho oách chứ đánh nhau mất văn hóa lắm giống hàng tôm hàng cá.

- Trả lời -

- 23/08/2017

Ko có kiến thức cao về âm nhạc nhưng cảm nhận riêng thì tùng dương nói cũng có phần đúng. Chỉ là phong cách của tùng dương ko vừa mắt nhiều khán giả bình thường nên chê là bị chửi thôi. Thật ra đây cũng là 1 bước tiến tốt mà anh chàng này ko nhìn ra. Từ ngày đi đâu cũng thấy ra rả vợ người ta với vấp hòn đá ... đến bolero là khá rồi. Rồi thời gian nữa khán thính giả sẽ bắt tai với những thể loại tốt hơn, chất hơn.

- Trả lời -

- 24/08/2017

Nói túm ống quần lại là thằng bóng gato với thằng pê đê

- Trả lời -

- 24/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?