Đàm Vĩnh Hưng từng đưa mẹ sang Mỹ để cai nghiện cờ bạc, nhưng bà lại năn nỉ xin về

Mr. Đàm ko nói lý do vì sao mẹ mình lại đi lừa mượn tiền của nhiều người khiến anh phải gánh nợ thay, nhưng giờ đã rõ, bà nghiện đỏ đen. Đấy, nhiều người cứ bảo "ha mẹ nuôi con như biển hồ lai láng ... Con nuôi cha mẹ tính tháng tính ngày" nữa đi. Đừng lấy chữ HIẾU ra để rồi bắt con cái phải chịu đựng cảnh mẹ nghiện cờ bạc. Thà bố mẹ ốm đau, bệnh tật thì ko nói làm j, đằng này là nghiện những trò vô bổ này. Tôi thấy nể ĐVH vì anh có thể chịu đựng suốt 30 năm qua.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/dam__2njdjtj5ftb88.jpg


Ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ chuyện mẹ của Đàm Vĩnh Hưng nợ nần vì cờ bạc xảy ra rất lâu rồi và ai gắn bó với anh đều biết. Giám đốc một công ty giải trí, có quan hệ thân thiết với nam ca sĩ, chia sẻ: "Anh từng khóc khi nói chuyện này với vợ chồng tôi và tôi cũng rơi nước mắt vì thương anh. Anh ấy thật sự bế tắc sau khi dùng hết lý lẽ từ thuyết phục, năn nỉ, quỳ lạy đến dọa dẫm, mẹ anh cũng hứa hẹn nhiều nhưng rồi đâu lại vào đấy. Có đợt, anh đưa mẹ sang Mỹ để dứt cơn nghiện cờ bạc nhưng bà lại năn nỉ xin về vì quá buồn chán".

Một phụ nữ nằm trong hội khán giả lớn tuổi của Đàm Vĩnh Hưng xác nhận việc đến nhà thần tượng chơi và bị mẹ anh hỏi mượn tiền là chuyện quen thuộc. "Chúng tôi cũng biết bà không có tiền trả, nhưng thấy thương nên thường cho luôn chứ không đòi lại. Có khi năm bảy triệu, có khi hai, ba chục triệu. Thường chúng tôi không cho Hưng biết vì sợ cậu ấy lo lắng", khán giả này nói.

Nguồn: Vnexpress

Xem video: Mr. Đàm livestream khóc nức nở tiết lộ phải trả nợ thay mẹ hơn 20 tỷ đồng


Bình luận
-
Cố gắng hết cách rồi, nên anh ấy mới phải công khai vạch trần mẹ như thế chuyện này cũng đúng thôi

- Trả lời -

- 16/12/2016

ĐVH đã làm đúng , đừng sợ những kẻ chỉ trích bậy bạ , cứ xem như " chó sủa mặc chó đi " những kẻ làm bộ hiếu thảo ấy chưa chắc họ đã lo đc cho cha mẹ họ , chưa chắc họ đã dám cho cha mẹ họ đc. đồng nào , họ chỉ khua môi múa mép , nói phét mà thôi !

- Trả lời -

- 08/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?