Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi và Phương Thanh không cần thiết làm hòa'

Ca sĩ cho rằng chuyện giảng hòa với đồng nghiệp không mang lại lợi ích gì cho cả hai, tuy nhiên anh có thể hợp tác trong công việc nếu cần thiết.

Những ngày qua, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi bác bỏ việc anh rút khỏi ghế "nóng" một game show vì không muốn làm việc chung với ca sĩ Phương Thanh. Tại một sự kiện ở TP HCM tối 2/5, Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh mối quan hệ của anh và nữ đồng nghiệp.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/03/1493484320-149343699967237-phuong-thanh-_2o9mipalmf95l.jpg
[/embedPost]

Đàm Vĩnh Hưng từ chối chia sẻ nguyên nhân anh và Phương Thanh bất hòa nhiều năm qua. "Đó là một câu chuyện lằng nhằng, kéo theo nhiều thứ. Tôi cũng thấy không cần thiết phải làm hòa với cô ấy. Nó không mang lại lợi ích gì, việc ai nấy làm, cuộc đời của ai người đó sống thôi", anh tâm sự.

Tuy nhiên, nam ca sĩ cho rằng anh và đồng nghiệp vẫn có thể hợp tác trong công việc nếu cần thiết, như từng hát chung trong chương trình Làn sóng xanh năm 2014.

Cuối tháng 4, Đàm Vĩnh Hưng bị tố rút khỏi chương trình Tôi có thể vì không chịu ngồi cùng Phương Thanh. Nhà sản xuất khẳng định chính nam ca sĩ đưa ra yêu cầu không ngồi với Phương Thanh toàn bộ game show và sự có mặt của các giám khảo khác cũng phải được anh chấp thuận. Nam ca sĩ cho biết anh từ chối vì thấy chương trình không phù hợp, đồng thời cho rằng mình bị sử dụng tên tuổi để gây chú ý. Anh nói có thể nhờ tới pháp luật nếu sự việc đi quá xa.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/03/mrdam-pt_lare_2o9mirkoft92c.jpg
[/embedPost]

Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh một thời là bạn bè thân. Tuy vậy, nhiều năm qua, hai bên có mâu thuẫn. Họ hiếm khi xuất hiện cùng nhau trong các chương trình, sự kiện. Cách đây vài tháng, cả hai ngồi ghế "nóng" chương trình Cặp đôi vàng, trong đó Mr. Đàm là giám khảo chính còn Phương Thanh là giám khảo khách mời.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/03/thumbnail_4x3_dam-vinh-hung-phuong-thanh_2o9mitrq02qbs.jpg
[/embedPost]

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm anh rất ghét chuyện chèn ép đồng nghiệp theo kiểu "có người này thì không có người kia" bởi từng chứng kiến, thậm chí lâm vào tình huống này. Ca sĩ kể năm 2002, theo dự tính anh cùng một đoàn nghệ sĩ sang châu Âu biểu diễn. Tuy nhiên, nhóm người này phản ứng với bầu show rằng nếu anh qua đó hát, họ sẽ về nước. "Chuyện chèn ép chứng tỏ người ta sợ năng lực của người khác nên mới làm vậy", ca sĩ kết luận. Là người lăn lộn lâu năm, anh cũng cho rằng chèn ép là hiện tượng thường thấy trong nhiều ngành nghề, không riêng gì ca hát.

Sau mâu thuẫn với đơn vị tổ chức game show, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh không hề kêu gọi fan tẩy chay chương trình.

Theo:
http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/gioi-sao/trong-nuoc/dam-vinh-hung-toi-va-phuong-thanh-khong-can-thiet-lam-hoa-3578907.html

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?