Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục tiết lộ chuyện Hà Hồ và Lệ Quyên 'cạch mặt nhau' đến mức không thể đứng chung sân khấu, không nhìn mặt nhau

Chuyện gì cũng thấy có Đàm Vĩnh Hưng tham gia kể cả chuyện Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên cạch mặt nhau. Rất biết cách PR đúng thời điểm nhé. Cơ mà tôi vẫn thắc mắc lý do khiến 2 nữ ca sĩ mau thuẫn tới mức không thể đứng chung sân khấu. Là do ngôi vị "nữ hoàng Vpop" hay chuyện tình cảm?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/12/untitled-4_2p3ct016easa1.jpg

Nguồn: Soha.vn


Nói một cách công tâm thì để mời được Hà và Quyên cùng một show nhạc, phải có sự tác động rất lớn của đạo diễn Nguyễn Việt Thanh. Chị Thanh là một người rất uy tín với nhiều chương trình cứng tay nghề, cũng đã làm nhiều show cho Quyên, Hưng và cũng lo lắng cho cả Hồ Ngọc Hà. Sự thân tình ở đây đã đè lên mọi mội quan hệ khác".

Trả lời một số câu hỏi về việc đã bao giờ đứng ra làm hòa cho 2 nữ nghệ sĩ chưa thì Đàm Vĩnh Hưng cho rằng chuyện cá nhân của mọi người, anh thấy mình không nên thiệp:

"Tôi nghĩ rằng, không nên can thiệp vào chuyện riêng của nhau, ai cũng lớn và có cho mình những câu trả lời hết rồi. Tôi đứng giữa nhiều người phụ nữ từ Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Hồ Quỳnh Hương... cô này thì không chơi với cô kia, cái đó mọi người đều biết cả, trong cả công việc lẫn cuộc sống đều như vậy. Còn việc khó xử hay như thế nào, thì tôi nghĩ phải do chính Hà và Quyên tự ứng xử. Nếu hai cô thấy có thể lại gần với nhau được thì hai cô sẽ tự động sẽ có những biểu hiện. Còn nếu không, kết quả như thế nào, có lẽ mọi người cũng đã biết.

Trong cuộc đời này, có nhiều điều như vậy lắm. Không nhất thiết phải bắt người ta phải chơi lại với nhau nữa, đâu phải điều gi cũng được như xưa? Chúng ta không nên ép họ như vậy. Đâu phải nếu chơi lại với nhau thì Hà Hồ hay Lệ Quyên sẽ hát hay hơn? Chẳng lẽ, chơi lại với nhau thì Quyên sẽ đắt show hơn, còn Hà sẽ nhảy đẹp hơn, có nhiều giải thưởng hơn hay sao? Không có chuyện đó. Đôi khi, cái duyên nó chỉ đến đó thôi, không hơn được nữa".

>>> VIDEO HOT

>>> VIDEO XEM THÊM

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Lộn Hà 4 muốn xực xơi cả Chồng LQ nên bị Cô ta cạch mặt ....

- Trả lời -

- 12/10/2017

Chính xác

-

- 12/10/2017

Cô !! Tô show gays !! Này são cái gī cüng chõ mö vào ???

- Trả lời -

- 12/10/2017

Đàm oi!!! Thân ngươi còn lo chưa xong nữa ở đó mà lo chuyện con Hà lộn vs con vãi đái.

- Trả lời -

- 12/10/2017

Đàn bà thường hay ganh tỵ lẫn nhau! Đặc biệt là đàn bà có nhan sắc (bao gồm cả nhân tạo và tự nhiên)

- Trả lời -

- 12/10/2017

Thằng bống lại cái nhiều chiện. Ko chõ mõ vô đống c ứt thì nó ko ngủ đc hay sao.

- Trả lời -

- 12/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?