Đàm Vĩnh Hưng nức nở thừa nhận sống nhục nhã suốt nhiều năm vì mẹ ruột nợ nần, lừa đảo

Đàm Vĩnh Hưng nức nở chia sẻ anh quá mệt mỏi vì phải chịu đựng nên hôm nay anh công bố việc làm của mẹ ruột để mọi người không trở thành nạn nhân tiếp theo.
Cách đây vài phút, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến cộng đồng mạng “chấn động” khi bất ngờ công bố chuyện mẹ ruột nợ nần hàng chục tỷ đồng. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ đã đăng clip livestream để chia sẻ câu chuyện của bản thân. Trong những dòng tâm sự nghẹn ngào, anh gọi đây là “khối u bệnh hoạn, kinh tởm mà nó đã đeo bám gia đình suốt hơn 30 năm qua”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/ava-7ab5e_2njdss4kji3hp.jpg


Đàm Vĩnh Hưng cho hay mẹ anh là bà Trần Thị Thọ đã nợ nần suốt thời gian qua, và anh đã phải nhiều lần đứng ra trả nợ đến mức kiệt sức. Giọng ca Say tình buồn bã chia sẻ: “Từ bé, tôi đã phải đi khất nợ và làm mọi thứ để đối diện với việc làm này… Bất kỳ người nào đến nhà tôi cũng trở thành nạn nhân, má lấy số điện thoại và sau đó xin mượn tiền. Ngay cả các fan của tôi cũng bị liên lụy, từ những người khốn khó nhất. Người đến nhà chụp ảnh, người bán sữa đậu nành cho đến người vừa bị tai nạn giao thông vừa nhận một số tiền đền bù cũng bị má tôi mượn”.

“Ông hoàng nhạc Việt” đau đớn nói thêm: “Hưng đã nghĩ ra rất nhiều cách giải quyết mà không có cách nào xử lý được. Đó là mẹ ruột của mình ai nghĩ đến Đàm Vĩnh Hưng cũng cho mượn hết”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/dam-vinh-hung-va-me_2njdss4lrg99f.jpg


Đàm Vĩnh Hưng và mẹ khi còn nhỏ

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh không đồng lõa hay bao che cho hành động trên. Hiện tại, anh đã quá mệt mỏi vì chịu đựng nên hôm nay mới quyết định công bố sự việc này để mọi người không trở thành nạn nhân tiếp theo. Đây cũng là giải pháp giúp má anh, bạn bè, người thân, đồng nghiệp không rơi vào vòng xoáy tiền bạc.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/dam-vinh-hung-nuc-no-thua-nhan-song-nhuc-nha-suot-nhieu-nam-vi-me-ruot-no-nan-lua-dao
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?