[VIDEO] Đàm Vĩnh Hưng khóc kể bị chủ nợ đứng chờ lấy 100 nghìn đồng ngay lập tức khi còn đi làm tóc, bị xé áo ngoài đường

Trong đoạn clip, “Ông hoàng nhạc Việt” tiết lộ việc phải trả nợ cho mẹ hàng tỷ đồng có đoạn anh kể về khoảng thời gian cơ cực: “Đi hát, anh chị giang hồ đứng tại vũ trường để lấy tiền lập tức. Đi làm tóc, chủ nợ đứng trước cửa tiệm chờ làm xong cái đầu nào ra có được 100 nghìn đồng là người ta lấy tiền ngay lập tức. Còn những chuyện như bị chủ nợ xé áo ngoài đường là có thật”- nam ca sĩ vừa khóc vừa bộc bạch.>> Xem video đầy đủ ngay tại đây.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/title_141412563_2njbl28rdoeit.png


Cách đây 3 năm, trong một cuộc phỏng vấn, Đàm Vĩnh Hưng cùng từng chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn trong quá khứ của hai mẹ con anh.

Nam ca sĩ cho biết, mẹ anh là phận làm lẽ: “Trước khi lấy mẹ, bố tôi đã có một đời vợ và mấy đứa con gái. Nhưng vì người vợ trước không thể sinh cho ông một người con trai, nên gia đình nội đã cưới mẹ tôi về làm lẽ cho ba tôi.”.

Vì là con trai đầu, nên Đàm Vĩnh Hưng rất cưng chiều. Nhưng đến một ngày, gia đình “Ông hoàng nhạc Việt” gặp biến cố.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Mẹ ôm tôi và cứ khóc mãi không thôi. Linh tính của một thằng con trai được sống trong sự đầy đủ mặc dù không ý thức hết được vấn đề, nhưng cũng đủ hiểu gia đình đang có chuyện". Căn nhà bị đem rao bán, ‘sân khấu’ giường ngủ của tôi cũng bị người ta dọn dẹp hết, nhìn cảnh đó tôi không sao cầm được nước mắt. Nhưng chưa hết, đau buồn hơn là ba mẹ đã quyết định chia tay.

Việc Đàm Vĩnh Hưng liên tiếp chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của mẹ mình khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Vì từ trước đến nay, Mr. Đàm vốn vẫn luôn được biết đến, là một trong những nghệ sĩ có cuộc sống vương giả nhất nhì giới Showbiz Việt.


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/14/1-1481694026480_2nj7t79hs1elk.jpg

Đàm Vĩnh Hưng: Từng nghĩ phải đưa mẹ lên trại giam, nhưng bà bị giật kinh phong lại không làm được

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Cuộc sống đã khó khăn vất vả vậy sao anh còn khoe của nhiều vậy nhỉ, bây giờ nghĩ đến Đàm Vĩnh Hưng toàn là thấy hàng hiệu khoe mẽ này nọ, bây giờ lại lên kể khóc lóc thế này. mục đích chính của anh ta là gì?

- Trả lời -

- 15/12/2016

...ở tuổi này thường người ta chỉ nghĩ tốt về mẹ mà thôi...!!!???

-

- 15/12/2016

chuẩn ko hiểu mục đích của anh ta có phải là làm cho mọi người biết bản tính mẹ mình hay là có mục đích nào khác ko nữa. Nghi là lâu nay im ắng quá ko có chuyện gì để đc chú ý nên tạo ra vụ này á :P

-

- 15/12/2016

Có mẹ như thế này thì khổ sao kể hết, đằng sau những hình ảnh hào nhoáng bóng bẩy của anh là một cuộc sống gia đình phức tạp thế này đây.

- Trả lời -

- 15/12/2016

Đời có vay có trả thôi, không trách chủ nợ được. Người ta cũng bí bách mới phải làm thế

- Trả lời -

- 15/12/2016

Từ ngày còn nghèo đói mà đã bị chủ nợ đeo bám rồi đến tận ngày hôm nay bảo sao Mr Đàm không công khai cho được. Nếu không công khai thế này thì không biết còn bao nhiêu người sẽ là nạn nhân của mẹ anh ấy đâu

- Trả lời -

- 15/12/2016

...không có lịch sử..thì đâu có tương lai.. hãy cảm ơn quá khứ đi...!!!???

- Trả lời -

- 15/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?