Đàm Vĩnh Hưng lần đầu lên tiếng về scandal của Mỹ Tâm: Có lẽ Mỹ Tâm đã suy nghĩ quá đơn giản

Liệu có đúng Mỹ Tâm suy nghĩ đơn giản thật? bài hát của một nghệ sĩ là công sức, tâm huyết cũng như thành quả của người nhạc sĩ đó mà sao có thể suy nghĩ đơn giản thế được. Đây coi như bài học đối với các ca sĩ khác đấy, đừng có tùy tiện như Mỹ Tâm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/20/20170219235607-dam-vinh-hung-my-tam-1_2nt73pkmin4jk.jpg


Những ngày qua câu chuyện ồn ào về tác quyền ca khúc Anh thì không của ca sĩ Mỹ Tâm thu hút sự quan tâm của dư luận. Anh có bình luận về chuyện này?

- Thật lòng thì những việc như thế này nhiều lắm. Anh em nghệ sĩ cũng hay có thói quen lên ý tưởng rồi cứ thế mà thực hiện sau đó sẽ thực hiện nghĩa vụ thanh toán tiền tác quyền thông qua các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Riêng với trường hợp MV Anh thì không thì tôi nghĩ rằng có lẽ ca khúc đã quá quen thuộc và từng được rất rất nhiều ca sĩ trình bày rồi. Vì thế, có lẽ Mỹ Tâm đã suy nghĩ quá đơn giản...

Bên cạnh việc vi phạm tác quyền của Mỹ Tâm, nhiều người cũng cho rằng nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng có thể 'dựa hơi' Mỹ Tâm để nổi tiếng. Anh nghĩ sao về điều này?
- Các ca sĩ, anh em trong giới đều biết nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng đã viết lời Việt cho rất nhiều ca khúc nổi tiếng và cũng được rất nhiều ca sĩ trình bày thành công. Vì thế, tôi không nghĩ rằng anh ấy phải làm vậy để nổi tiếng, tiếng tăm của nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng đã quá nổi rồi.

Còn về phần quyết định lên tiếng bảo vệ quyền tác quyền của ca khúc Anh thì không thì tôi nghĩ chắc là do một chút không vui hoặc cảm thấy không được tôn trọng khi một ca sĩ hát không xin phép nên mới làm vậy.

Nói chung, người lớn cũng thường nhạy cảm và đôi khi nhõng nhẽo như em bé ấy mà!

Sự việc xảy ra khá ầm ĩ và tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí, với tư cách là một người bạn thân thiết thì anh có động viên, an ủi Mỹ Tâm?
- Tôi nghĩ sự việc cũng nhỏ thôi và không có gì nghiêm trọng, một ca sĩ như Mỹ Tâm hoàn toàn có khả năng xử lý việc này. Tôi chỉ mong mọi việc được xử lý vui vẻ, nhẹ nhàng.

Theo tôi biết thì anh Vũ Xuân Hùng cũng dễ tính và dễ chịu thôi.

Nói theo con mắt nhà nghề thì thời buổi này, bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào gặp sự cố này thì nên vui mừng vì nó sẽ được chú ý và hot hơn thôi!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/20/20170219235607-dam-vinh-hung-my-tam-2_2nt73pkn07kpc.jpg
“Mỹ Tâm nên vui mừng về chuyện ầm ĩ tác quyền”.


Nguồn: Vietnamnet

Xem them video:

Mỹ Tâm hát Phía sau một cô gái cực ngọt ngào:
Bình luận
-
Con bóng lại diễn hài xàm...!

- Trả lời -

- 20/02/2017

@TAT: Tôi không xem video của Vitalk, chất lượng rất tệ! Nếu muốn xem, tôi vào thẳng YouTube để xem. Thân!

-

- 22/02/2017

TAT

Bác perth, sao tôi không nghe được tiếng trong video, tất cả video?

-

- 21/02/2017

Khi con hài nỡm chuyên hát chùa, không trả TIỀN TÁC QUYỀN & phá nát nhạc vàng lên tiếng...! WTF.???

- Trả lời -

- 20/02/2017

Việc của em Tâm thì liên quan éo gì đến anh Đờm mà phải quang quác lên thế!

- Trả lời -

- 21/02/2017

Nó rảnh háng

-

- 27/02/2017

Tuy rằng khác giống nhưng chung một chuồng...kkk

-

- 23/02/2017

Phải nói MT trơ trẽn và mất dạy lắm, lúc trước hát BBKTY ko trả tiền, còn toa rập với Lê Quang ghi lời của LQ, bị người ta tuýt còi mà vẫn cứ hát. Bậy giờ tiếp tục xài chùa bị lật mặt thì bảo ko biết VXH, gỡ MV ra mà ko nói lời nào, cứ để cho fan ngu đần của nó bào chữa, tạm lắng xuống thì ló mặt ra thì bảo do nghĩ rằng bài hát xưa, đờ cờ mờ google là biết mà, mà tôi dám chắc bản thân nó, e kíp của nó thừa biết VXH là ai, sống ở đâu. Bực mình nhất là mấy đứa fan ngu đần mất dạy cố bênh vực MT, bọn nó cho rằng VXH nhờ MT hát mới đc biết đến, nói như thế khác nào bảo chúng nó hết gạo thì lấy cu't ăn ngược cũng sống đc thôi.

- Trả lời -

- 21/02/2017

Quá đúng!

-

- 23/02/2017

Sặc mùi free loader. Đã ăn cắp thì là ăn cắp, làm gì có chuyện nhỏ hay ko nhỏ ở đây hả Hưng néo! Mai mốt có trả nợ cho mẫu thân vài chục tỷ thì cứ coi như là vài trăm ngàn lẻ đi nha. Đồ nỡm.

- Trả lời -

- 21/02/2017

Một thằng chuyên làm trò hề cho hay: "Nói theo con mắt nhà nghề thì thời buổi này, bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào gặp sự cố này thì nên vui mừng vì nó sẽ được chú ý và hot hơn thôi!"

- Trả lời -

- 22/02/2017

CHỖ NÀO CŨNG THẤY THÍM CHÕ MÕM VÀO NHỈ..........CŨNG NHƯ VITALKER TỤI MÌNH .... ....................................HƠ HƠ HƠ...........SAY!

- Trả lời -

- 21/02/2017

Cũng còn rảnh à?

- Trả lời -

- 27/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?