Đàm Vĩnh Hưng đòi lên giường để thử gay, anh lại cứ gây sock cho fan thế anh

Chả cần biết lên giường hay không lên giường nhưng nhìn điệu bộ của anh thì cũng chả còn nghi ngờ gì nữa. Chỉ thấy cái anh giấu quá giỏi.)

Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ: “Trước khi đi hát, Hưng phải tự chuẩn bị sẵn những câu hỏi cho mình luôn. Hưng phải tự đặt trước tất cả những câu hỏi mà khán giả sẽ hỏi mình. Thậm chí chuẩn bị câu hỏi lúc giao lưu: Bạn có bị gay không? Bạn có đồng tính không?. Hưng tự đặt ra, sau đó tự trả lời rằng: Điều đó có quan trọng với cuộc sống của bạn hay không? Có ảnh hưởng đến chén cơm, giấc ngủ gia đình bạn hay không? Nếu bạn đến đây để nghe Hưng hát vậy thì đủ rồi. Còn việc đó, khi nào lên giường với Đàm Vĩnh Hưng bạn sẽ biết được hay không là biết”.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/12/147360273779435-anh-dam-vinh-hung-2_2n5josicf1rl3.jpg


Giọng ca “Tan vỡ” cũng chia sẻ một điều thú vị là hạnh phúc với anh đã “chết” cách đây 12 năm và hiện tại chưa tìm lại được. “Hưng cũng để ý khi mình hạnh phúc, mình vui quá thì mình hát nó dở lắm luôn. Chỉ có khi mình đau khổ, thất bại hay buồn thì câu chữ, giọng điệu bài hát thể hiện mới hay được.


Đặc biệt, khi nói về lý do đến thời điểm hiện tại “ông hoàng nhạc Việt” vẫn còn lẻ bóng một mình. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ không giấu giếm: “Hưng cũng yêu nhiều người, cũng thử nhưng nó chết nhanh. Có cả tình yêu đến trong giã từ, tình hết trước khi bắt đầu và có cả chuyện tình một đêm nhiều chứ không phải ít. Thậm chí, vì tình yêu có thể băng qua nước này, băng qua nước kia để được gặp nhau. Tuy nhiên, tiếp xúc nhiều hơn thấy xu hướng khác nhau, quan điểm khác nhau nhiều nên là…tan vỡ”.

http://danviet.vn/sao/dam-vinh-hung-la-gay-hay-khong-phai-len-giuong-moi-biet-707534.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?