Đàm Vĩnh Hưng đem chuyện phản đối học trò kết hôn lên mặt báo: Hết thời đến mức PR bằng cách này sao?

Bà tám showbizBà tám showbiz

27/07/2017/0

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ phản đối tới cùng nếu Hoài Lâm muốn kết hôn. Cứ tưởng những chuyện như vậy chỉ có ba mẹ mới được phép can thiệp vào nhưng không ngờ bây giờ ngay đến đồng nghiệp cũng có quyền phản đối nữa đấy. Đàm Vĩnh Hưng ngày càng quá đáng, lợi dụng chuyện cá nhân người khác để PR cho liveshow của mình.

Nguồn: Ngoisao.net


Thời gian gần đây, Hoài Lâm được khán giả quan tâm nhiều hơn về chuyện tình cảm thay vì những hoạt động âm nhạc. Điều đó khiến Mr Đàm suy nghĩ nhiều nhưng anh lại không thể khuyên nhủ được học trò. Có thời điểm, Hoài Lâm bỏ đi biệt tăm, ít liên lạc về nhà vì gặp phải bế tắc trong chuyện tình cảm.
Đề cập đến chuyện tình cảm của Hoài Lâm, Mr Đàm nói, anh biết học trò của mình yêu cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc đã 6 năm nay. Anh không cấm cản mối quan hệ của hai người, nhưng chỉ khuyên Hoài Lâm vẫn phải chăm chỉ hoạt động âm nhạc để 'bảo vệ hạnh phúc', thậm chí phải nghĩ về con cái trong tương lai. Trong trường hợp Hoài Lâm đòi kết hôn sớm, Mr Đàm sẽ phản đối: "Chú Bảo Quốc còn hiểu chuyện hơn cả tôi nên chắc chắn sẽ không ủng hộ việc này". Trước tin đồn bạn gái Hoài Lâm đang mang thai, nam ca sĩ phủ nhận.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


VIDEO XEM THÊM

Bình luận
-
Vậy sao không cưới đệ tử về làm thứ thiếp?

- Trả lời -

- 27/07/2017

Thím Đờm giờ là bậc cha mẹ của Hoằm Lai rồi. Nó không cho cậu này kết hôn vì nó đương yêu cái môn hậu trai tơ của cậu, sợ bị mất uổng lắm. Sau khi Dê Tỷ Võ biến đi, nó rút kinh nghiệm rồi "tiên hạ thủ vi cường", kệ Huỳnh Lai chửi gì thì chửi.

- Trả lời -

- 27/07/2017

Nếu biết rằng em sẽ lấy chồng Thầy liền cắt củ thả trôi xong Của thầy bị lỗi không dùng được Cắt bỏ đi rồi mượt đám lông

- Trả lời -

- 27/07/2017

Bất chấp tất cả mọi thủ đoạn dù vô luân, bẩn thỉu nhất để níu kéo 1 chút hào quang cũ. Phải nể Hưng, người đàn ông đê tiện nhất showbit là đây chứ đâu.

- Trả lời -

- 27/07/2017

"Anh ấy là của tao" mr Đờm hét lên !

- Trả lời -

- 27/07/2017

y Hưng là phải sống thật với đời, đùng đem người khác ra làm vợ che mắt , phải sống như Hưng ,, i love H , pặc pặc

- Trả lời -

- 27/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?