Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi 'ngon' thế này mà Mỹ Tâm không chịu', tiết lộ từng có con với fan nữ

Mỹ Tâm đúng là "sắt đá" thiệt, Mr Đàm theo bao nhiêu năm ròng rã mà không dính. Nhưng mà anh Đàm cũng tự tin thấy sợ luôn, tự đánh giá mình 'ngon' cơ mà. Nhưng 'ngon' đến mức mà Mỹ Tâm không thèm luôn thì cũng quá nhọ cho anh rồi Nhưng mà cứ mỗi lần trả lời pvan là lại lôi tên của Mỹ Tâm ra, lần này thì sắp ra liveshow mới lại lôi tên cô ấy kèm theo phát ngôn sốc. Mr Đàm không hổ danh là người lắm chiêu trò.
Lại thêm chia sẻ việc từng khiến fan nữ có con, Đàm Vĩnh Hưng lại muốn thể hiện mình 'chuẩn men' bằng việc khoe chiến tích này sao? Bình thường đối với những sao nam khác vết nhơ này họ phải giấu đi chứ có ai khoe kiểu này đâu.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rằng bản thân rất quyết liệt trong mọi chuyện và kể cả tình yêu. Với Mỹ Tâm cũng không ngoại lệ, anh quyết liệt, theo đuổi tới cùng nhưng vẫn chưa đủ với Mỹ Tâm.

Và ngay cả một người 'hoàn hảo' như Đàm Vĩnh Hưng tỏ tình, Mỹ Tâm cũng từ chối nên Đàm Vĩnh Hưng hài hước đùa rằng: 'Đó là lý do tôi nói Tâm không kết hôn'.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/16/9_2n66h7a0d0qjj.jpgVậy sao anh không làm tới với Mỹ Tâm?

Tôi làm rồi, làm tới vậy mà còn chưa chịu nữa đó. Tôi làm hết cỡ rồi mà Tâm không có thích tôi, tôi là người chưa đủ tiêu chuẩn để Tâm chọn luôn. Đó là lý do tôi nói Tâm không kết hôn. Tôi 'ngon' như thế mà còn chưa chịu nữa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/16/170632_untitled-1_2n66ekpbt2r62.jpg


Giàu có, nổi tiếng nhưng Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh không bao giờ hạnh phúc. Liệu đó có phải sự đánh đổi để được nổi tiếng của Đàm Vĩnh Hưng nói riêng và nghệ sĩ nói chung?

Nó như một cái số phận mà Hưng phải đón nhận. Nếu như nó nhẹ hơn, chưa chắc tôi đã nổi tiếng như ngày hôm nay. Tôi phải bước qua những cửa ải như vậy để bước tới vinh quang.

Và tôi chấp nhận điều đó. Chấp nhận sự soi mói, thị phi. Trong tầm khả năng, cái nào tôi phản ứng được thì tôi sẽ phản ứng cái đó.

Hạnh phúc hay không đều do mình. Tôi chỉ nói rằng tôi không cảm thấy hạnh phúc trong ngôi nhà quá to lớn. Còn muốn hạnh phúc, tôi có thể ra ngoài kiếm cô vợ về đẻ bầy con cho có không khí.

Muốn hạnh phúc dễ lắm, fan xếp hàng đầy cho tôi lấy, cho tôi đẻ con. Thậm chí, rất nhiều fan nữ đã đề nghị tôi, nhắn tin, điện thoại, khóc lóc ỷ ôi, rồi đến tận nhà ôm chân tôi để năn nỉ đừng bỏ họ.

Có fan nữ nào khiến anh ấn tượng nhất không?

Đó là một fan ở Mỹ đã từng bỏ đứa con của tôi. Bởi người đó muốn tôi sống bên Mỹ. Cô ấy nói nếu tôi không qua Mỹ thì sẽ bỏ con. Nhưng không, tôi không đi, khán giả, gia đình của tôi ở Việt Nam.

Tôi nghĩ cô ấy hù thôi, ai ngờ làm thiệt.

http://tiin.vn/chuyen-muc/nhac/dam-vinh-hung-toi-ngon-the-nay-ma-my-tam-khong-chiu.html


Xem video: Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ về người tình kém 12 tuổi

Bình luận
-
Về khả năng kinh tế Mỹ Tâm không kém gì ĐVH nên cô ấy không vì tiền mà đến với anh , tội gì cô ấy không chọn một người cao , to , trẻ , khoẻ và chuẩn men hơn .

- Trả lời -

- 16/09/2016

Chuẩn men zậy Có ai tin là có con không Mỹ tâm đẹp giỏi giàu thì thiếu gì hot boy chuẩn men với vào thím đồm là ăn chay cả đời

- Trả lời -

- 16/09/2016

Đưa bài thằng nỡm lên rồi liên tục xoá còm của Vitalker rồi các bài viết sẽ lâm cảnh chợ chiều thôi! Khà khà......

- Trả lời -

- 17/09/2016

Biết đưa bài nó lên là bị Chửi, Nhưng vẫn đưa, rồi chơi kiểu " C ăn C ". Em cũng chịu tụi này bác ạ. Lúc trước mới tham gia thì thấy "Chơi được". Càng sau này thì càng "Bẩn", thành ra ít lên.

-

- 17/09/2016

ĐVH nói về Mỹ Tâm thì không vấn đề gì, nhưng nói về đứa con bị bỏ đi cứ ráo hoảnh như không thế thì không nên.

- Trả lời -

- 16/09/2016

Nó nói mà bạn tin à?

-

- 17/09/2016

Miss Đờm nầy nhìn cứ như một mụ sến sẩm ghê ghê giống như Ngọc Sơn vậy, ko có tố chất nam bên trong lẫn ngoài làm sao MT thích được??

- Trả lời -

- 17/09/2016

không quan tâm lắm nhưng mà thấy thằng dvh cứ bệnh bệnh sao ấ

- Trả lời -

- 17/09/2016

dvh wifi

- Trả lời -

- 30/09/2016

Mồm thì nói yêu MT mà lại đi có con với người khác, chắc ý muốn khoe ta đây cũng là đờn ông như ai...

- Trả lời -

- 17/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?