Đám trẻ hai lần cứu bạn khỏi người đàn ông có hành vi dâm ô, chứng cứ rõ ràng sao 'yêu râu xanh' vẫn được thả về?

Gia đình quá chủ quan, nghe con kêu cứu nhiều lần mà vẫn không hỏi con có chuyện gì xảy ra. Đây là bài học cho những gia đình khác. Chứng cứ đã rõ ràng vậy, sao lại cho yêu râu xanh này về nhà? Bức xúc thậtNguồn: Vnexpress.nethttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/20/dam_o_2p07rii08q38p.png


Theo cơ quan công tố, ngày 8/1, bé gái 8 tuổi được mẹ đưa đến nhà bác ruột ở quận Hoàng Mai (Hà Nội) chơi. Buổi tối, bé cùng 3 người bạn khác chơi trốn tìm và đuổi bắt.

Lúc đó, Hùng tạm trú cùng khu cũng dẫn con trai tới chỗ các bé này đang chơi. Cáo buộc của VKS, bé gái 8 tuổi vào một con ngách tìm các bạn thì bị Hùng bế rồi sàm sỡ...

Ba cháu bé thấy hành vi của Hùng đã cầm dép, chổi tre trong ngõ vụt vào người đàn ông này. Hùng phải thả nạn nhân xuống.

Một lúc sau, thấy bé gái này tiếp tục chơi với các bạn, Hùng liền bế đưa vào ngách. Nghe tiếng bạn kêu: "Cứu tớ với", một bé trai đi theo và thấy Hùng có hành vi sàm sỡ. Bé trai đã dùng dép đánh vào lưng Hùng khiến "yêu râu xanh" phải thả nạn nhân xuống.

Cơ quan công tố cho rằng, dù Hùng không thừa nhận hành vi, song lời khai của bị hại và nhân chứng xác định nghi can này hai lần dâm ô với cháu bé.

Dù vậy, sau khi tố cáo, gia đình bé gái từng rất thất vọng khi tưởng chừng mọi việc bị "chìm xuồng". Ngày 10/3, họ nhận được văn bản "Thông báo kết quả giải quyết đơn tố giác tội phạm" của Công an quận Hoàng Mai với nội dung đã hết thời hạn xác minh nhưng chưa đủ căn cứ nên gia hạn thêm hai tháng. Cơ quan này cho rằng chưa đủ căn cứ để quyết định việc khởi tố hoặc không khởi tố vụ án hình sự.

Hai ngày sau khi Công an quận Hoàng Mai ra văn bản trên, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu Hà Nội khẩn trương chỉ đạo cơ quan chức năng làm rõ vụ việc, báo cáo kết quả lên Thủ tướng trong tháng ba.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Rồi ai sẽ bảo vệ con cháu chúng ta?

- Trả lời -

- 21/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?