Đâm người trong mộng 20 nhát rồi vẫn cầu hôn ngay trước tòa: Chị thật bao dung

Một tấm lòng bao dung rộng.lượng. Bị đâm 20 nhát dao đến tàn phế mà vẫn tha thứ cho cho tên khốn ấy. Em gái đúng là có tấm lòng nhân hậu thật phúc đức cho anh chàng may mắn nào sau này đươợc em yêu.cầu mong em sớm bình phục

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/26/nan-nhan-day-thuong-tich-hoang-hot-tu-ch_2mamom5pf8119.jpg


Giữa tháng 3, đôi chân đi lại khó khăn, hậu quả của vụ đánh ghen tàn nhẫn do người yêu Nguyễn Văn Đoàn gây ra, cô gái 21 tuổi tên Tâm được bố mẹ đưa đến TAND Hà Nội với tư cách nạn nhân. Có bố mẹ bên cạnh song bắt gặp ánh mắt của Đoàn khi đi lướt qua mình, Tâm hoảng sợ bám chặt vào tay đấng sinh thành.

Tâm kể đã yêu Đoàn trọn vẹn mối tình đầu. Ngay cả khi hắn phải đi tù 2 năm vì đánh người thân, cô vẫn chung thủy đợi ngày đoàn viên. Từ ngày Đoàn ra tù (8/8/2015), Tâm thấy tính tình anh ta thay đổi khi hay ghen vô cớ, nghi cô có bạn trai mới. Tâm thường xuyên bị tra khảo, quan hệ tình cảm đi vào "ngõ cụt".

Sáng sớm 17/8/2015, khi đi làm qua xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn (Hà Nội), cô bị Đoàn chặn đường, đòi đưa đi, bắt giao điện thoại để kiểm tra. Không đồng tình với đề nghị vô lý đó, Tâm phản ứng và bị Đoàn đè xuống đường, dùng dao đâm nhiều nhát vào vùng mặt.

“Lúc đó, tôi chỉ biết phản ứng bằng cách đưa tay chống đỡ yếu ớt”, Tâm trình bày trước HĐXX. Tâm cố chạy vào nhà người dân gần đó lánh nạn song Đoàn tiếp tục truy đuổi và đâm đến khi cô bất tỉnh.

Tâm may mắn thoát chết dù bị đâm tới 20 nhát trên người, chủ yếu vùng mặt, có vết gần tim. Tội ác của Đoàn gây ra với mình quá lớn song trước toà Tâm vẫn xin giảm nhẹ hình phạt cho hung thủ và cho biết không yêu cầu bồi thường.

“Suốt thời gian điều trị, bố mẹ bị cáo đã chung tay với gia đình tôi, bỏ công sức, tiền bạc chữa chạy”, Tâm trình bày. Đến nay dù sức khoẻ đã phần nào bình phục, song chân phải của Tâm gần như không cử động được.

Bố mẹ của Tâm cũng thay mặt con gái tiếp tục mong HĐXX giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho Đoàn. "Chúng tôi đã hết lời xin giảm nhẹ cho Đoàn. Sau này đường ai nấy đi, không quan hệ gì nữa”, bố Tâm nói trước toà.

Trong khi đó, Đoàn nói: "Sau này nếu cô ấy chưa có ai thương thì bị cáo xin được hỏi cưới và chăm sóc trọn đời”. Ngay sau đó, Tâm cố đứng dậy, gương mặt sợ hãi trả lời: “Tôi xin từ chối lời hứa hẹn đó và không muốn Đoàn chăm sóc”.

Mẹ Tâm ngồi cạnh, nắm chặt tay con an ủi. Trải qua thời gian dài điều trị, bà hiểu rõ hơn ai hết nỗi đau thể xác lẫn tinh thần của con. Gia đình bà tha thứ cho tội ác của hung thủ song không muốn có mối ràng buộc nào với hắn. “Từ một đứa lành lặn, xinh xắn, giờ Tâm phải tập tễnh đi lại khó khăn. Nỗi đau đó có thể phai nhạt được không?”, bà nói và vỗ về khi con gái gục đầu vào vai.

Sau hơn hai tiếng xét xử, toà tuyên Đoàn án tù chung thân về tội Giết người, hình phạt cao hơn mức án đề nghị của Viện kiểm sát (12-14 năm tù).

http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/nan-nhan-day-thuong-tich-tu-choi-loi-cau-hon-cua-ke-giet-nguoi-3372858.html
Bình luận
-
"Sau này nếu cô ấy chưa có ai thương thì bị cáo xin được hỏi cưới và chăm sóc trọn đời” và cố gắng đâm thêm 20 nhát nữa ( cái mặt nó xấu thế mà cũng yêu, chả hiểu nổi cái em nạn nhân, yêu nhau cũng phải xem tướng chứ, cái mặt thằng này trông như bị dại )

- Trả lời -

- 26/03/2016

Mong rằng nó tù chung thân luôn chứ vài năm nữa nó ra thì em gái lại khổ nữa.

-

- 27/03/2016

Gia đình người ta đã quá tử tế khi không đòi bồi thường gì và xin giảm án cho rồi. Tha cho người ta đi quân súc sinh!

- Trả lời -

- 26/03/2016

Nó chưa cưới nó đâm em chí tử vậy rồi, tới lúc nó cưới em nó cầm dao rượt nguyên cả nhà em chạy mất dép đấy. Dây mấy bố điên khùng này mệt lắm, chả biết bị thọc tiết lúc nào.

- Trả lời -

- 27/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?