Đám cưới Lâm Chí Khanh chuyển giới cùng chồng kém 8 tuổi

VioletViolet

17:11 - 03/01/0

Lâm Chí Khanh lấy nghệ danh là Lâm Khánh Chi, là người đẹp chuyển giới của làng giải trí Việt, từng là ca sĩ nam nổi tiếng và mất tích mấy năm cho công cuộc chuyển giới và ra mắt khán giả trong hình hài nữ tính, quyến rũ. Đám cưới Lâm Chi Khanh cùng chồng được tổ chức hết sức hoành tráng và có mặt trên khắp các mặt báo.

Cô quen biết chồng là Phi Hùng kém 8 tuổi nhờ bạn bè giới thiệu, anh chẳng phải người nổi tiếng hay đại gia được nhiều người biết đến nhưng Lâm Khánh Chi vẫn quyết định bước hết nửa cuộc đời còn lại cùng Phi Hùng bởi duyên nợ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/03/9578368457_1514974837.jpg

Không chọn người nổi tiếng hay đại gia nào, sự lựa chọn của Chi chỉ là một anh chàng bình thường nhưng điều đặc biệt nhất là người đàn ông ấy luôn quan tâm chiều chuộng Chi, cũng như chấp nhận con người của Chi. “Khánh Chi nghĩ tình yêu là duyên nợ, không thể chọn lựa như một món hàng: một chiếc xe hơi, nhà lầu, nhẫn hột xoàn. Tình yêu xuất phát từ cái duyên nợ và trái tim phải cùng một nhịp đập. Chi gặp ai, có duyên nợ gì với ai, có sở thích chung hay hiểu nhau thì nó đi đến tình cảm yêu đương, chứ đâu thể lựa chọn được” — nữ ca sĩ thẳng thắn bày tỏ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/03/8325748954_1514974857.jpg

                        Bộ album ảnh cưới của mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi đẹp ngất ngây

Lâm Khánh Chi cũng thẳng thắn bộc lộ rằng muốn tổ chức đám cưới thật linh đình và hoành tráng bởi vì thứ nhất là đám cưới là sự kiện trọng đại đáng nhớ của người con gái và thứ 2 nữa là cô mong muốn cộng đồng LGBT không bị xem thường.

Đám cưới của người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi được sự chúc phúc từ họ hàng 2 bên cùng bạn bè và người thân, cô mời hơn 1000 khách cùng dàn phù dâu là mỹ nhân chuyển giới. 

Ngày 28/12 vừa qua lễ cưới được tổ chức tại nhà trai Long Hải, Bà rịa vũng tàu và ngày 11/1 tới tổ chức tại TP.HCM.

Chúc cho 2 người hạnh phúc viên mãn và thực hiện được kế hoạch có con nhờ mang thai hộ.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?