Đám cưới "độc" ở Lạng Sơn: Nhà trai uống hết 100 chén rượu mới được vào đón dâu gây xôn xao

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại màn thách cưới độc đáo của nhà gái ở Lạng Sơn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo như chia sẻ, những hình ảnh trên được ghi nhận trong lễ cưới của cặp đôi chú rể Văn Công và cô dâu Thu Hường diễn ra vào ngày 26/11 tại Bắc Lệ, Lạng Sơn.

Đám cưới "độc" ở Lạng Sơn: Nhà trai uống hết 100 chén rượu mới được vào đón dâu gây xôn xao

Theo đó, trước khi nhà trai đến, nhà gái đã xếp nhiều chén rượu thành hình trái tim, đặt ở bàn đón khách ngày trước cổng nhà. Khi nhà trai đến xin dâu, đại diện họ nhà gái đã lên tiếng đề nghị chú rể và bên nhà trai phải uống hết 100 chén rượu thì mới được vào đón dâu. 

 Đoạn clip thách cưới "không đụng hàng" trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thích thú trước màn "làm khó" của họ nhà gái, tuy nhiên cũng một số người bày tỏ lo lắng khi các thanh niên uống quá nhiều rượu hoặc uống phải rượu kém chất lượng.

>>> VIDEO HOT: Phẫn nộ trước clip cô giáo bạo hành dã man, cầm dao dọa các bé mầm non ở Sài Gòn: Không khác gì 'địa ngục trần gian'

Phẫn nộ trước clip cô giáo bạo hành dã man, cầm dao dọa các bé mầm non ở Sài Gòn: Không khác gì 'địa ngục trần gian'

>>> VIDEO XEM THÊM: Hành động tuyệt vời của cặp vợ chồng trước cảnh lật ô tô gây bão mạng: Cảm ơn đời đã có những người như anh chị!

Hành động tuyệt vời của cặp vợ chồng trước cảnh lật ô tô gây bão mạng: Cảm ơn đời đã có những người như anh chị!
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?