VIDEO Đài truyền hình ABC lớn nhất nước Mỹ đã đưa tin về vụ bắt giữ Minh Béo

Đài ABC Mỹ đã đưa tin về vụ việc ông Hồng Quang Minh tức nghệ sĩ hài Minh Béo bị cảnh sát California bắt giữ và buộc tội liên quan đến vấn đề tình dục. Hình ảnh của nghệ sĩ Minh Béo được đưa lên mạng lưới truyền thông lớn nhất nước Mỹ với dòng tít: ‘Nghệ sĩ bị buộc tội tấn công tình dục’. Trong đó mô tả việc Hồng Quang Minh đang cố gắng sắp xếp một cuộc gặp gỡ với dự tính có hành động dâm ô, với một cảnh sát ngầm của Mỹ.

>> XEM VIDEO
Đài ABC là mạng truyền hình và radio của Mỹ, được thành lập từ năm 1943. Đây là một trong những mạng truyền hình lớn nhất tại Mỹ, có độ phủ sóng rộng rãi. Vì thế, khi đài truyền hình này đưa tin, sự việc có vẻ ngày càng chuyển theo hướng nghiêm trọng hơn rồi đó. Minh Béo nổi tiếng trên toàn nước Mỹ luôn rồi nhé.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/minh-beo-660x751_2mba1ji129m4i.jpg

Hình ảnh Minh Béo trên đài ABC của Mỹ.
[linkEmbed]/threads/dung-taylor-tiep-tuc-len-tieng-benh-vuc-minh-beo-khong-nen-xo-anh-ay-xuong-vuc-tham.2299192[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/12899690_1727751044106777_684063602_n_2mba6osd00m1q.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]
37 bình luận

Rio

20 năm nữa ra tù hẳn catxe tăng gấp trăm lần, nổi tiếng toàn thế giới mà

- Trả lời -

- 30/03/2016

Mấy thằng Bệnh bên Mỹ nó khôn,nên toàn qua các nước như Thái,Việt....để thõa mãn sở thích Bệnh Hoạn của nó.Còn như MB thì chắc là ở quốc nội hết phê rồi,nên đi tìm cảm giác lạ. Nhưng nói như @Ty phu My là không đúng đâu.Bởi VN,Thái cũng từng bắt vài vụ tương tự (kinh dị hơn nhiều),và những người đó cũng có công dân Mỹ.Thế nên đừng quy chụp hành động của 1- hoặc vài cá nhân và xem đó là hình ảnh đại diện cho 1 dân tộc bạn nhé.

- Trả lời -

- 30/03/2016

Mỹ làm rùm beng vụ này thì sẽ ảnh hưởng tới dân VN rồi. Vốn nổi tiếng với vụ tham ăn buffet, hay ăn cắp vặt, khôn lỏi, thì nay thêm vụ pedophilia.

- Trả lời -

- 30/03/2016

Ở Mỹ có giam riêng tội phạm đang điều tra với tội phạm đã định tội không vậy? Ở VN thì có. Mình nghĩ riêng, có lẽ Béo biết ngày sau sẽ ra sao hay là cũng có nghe dọa dẫm của "mấy anh bạn" trong ấy chờ tòa xét xong, vào đó mấy bạn mần thịt Béo nên Béo toan liều chết Whatever will be will be... Que sera sera... beo Béo ơi là beo...

- Trả lời -

- 30/03/2016

Cầu đuọc ước thấy giờ nổi tiếng khắp TG rồi đấy Béo.

- Trả lời -

- 30/03/2016

Bạn Katy.TX ơi, tiền bảo lãnh sẽ được trả lại nếu người ta xuất hiện ở tòa mà. Xử xong sẽ trả chứ đâu cần mãn hạn tù đâu? Tiền bail là $1m thì nhà MB chỉ phải đóng $100k là anh ta đã được tại ngoại rồi. Tầng đó tiền thì có khó gì mà không chứng minh được nguồn gốc.

- Trả lời -

- 30/03/2016

Ở Việt Nam đã có một đại gia có tổng giá trị tài sản cá nhân đâu đó mấy chục tỷ đô Mỹ (cái anh Kiên Bạc gì đó), mà cũng có khai thuế nổi đâu. Rũ tù vì tội danh trốn thuế 650 triệu vớ vẩn đấy thôi. Hi hi hi!!!

-

- 31/03/2016

Minh Béo là nghệ sĩ nhà nước, mức lương có vài triệu bạc thôi theo hệ số nhà nước. Về nguyên tắc anh có đi diễn cả đời cũng không mua được một góc cái nhà mà ảnh đang ở. Bây giờ cứ cho là anh đi diễn đêm ngày để có tiền thù lao thì cũng phải giải trình đầy đủ và nộp bản kê khai thuế. Không khai nổi đâu. LOL!!!

-

- 31/03/2016

Hi hi, ở đâu thì không khó chứng minh chứ ở Việt Nam là cực kì khó chứng minh đấy nhé. LOL!

-

- 31/03/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Nghe VTC đưa tin anh béo đã 2 lần lao đầu vào tường tự tử . "(VTC News) - Sau scandal lạm dụng tình dục trẻ em tại Mỹ, thông tin nghệ sỹ hài Minh Béo hai lần lao đầu vào tường tự tử vì tuyệt vọng khiến cư dân mạng xôn xao. Thông tin Minh Béo vừa bị bắt tại Mỹ vì quấy rối tình dục trẻ em vị thành niên gây chấn động dư luận và được nhiều trang báo và truyền hình tại Mỹ như OCRegister, MyNewsLA, ABC News, ... đưa tin. Hiện nam nghệ sỹ đang bị giam giữ tại Mỹ để chờ điều tra và xét xử. Ngày hôm nay (30/3), dư luận tiếp tục xôn xao khi nghe tin nam nghệ sỹ hài vì quá tuyệt vọng đã hai lần lao đầu vào tường để tự tử. "

- Trả lời -

- 30/03/2016

Thật sự mà nói ai làm nấy chịu, lãnh hậu quả nhưng cảm giác bị bắt tra vấn mấy bữa nay thì tinh thần thép cũng bị nhũng. Chưa nói tới tụi police Mỹ thực sự Không Phải Dạng Vừa đâu.

-

- 30/03/2016

Hi hi, mình cũng có bảo là sẽ mất trắng số tiền này đâu. Mình chỉ bảo là kể cả nộp tiền 'đặt cọc' thì cũng phải đảm bảo số tiền đó giải trình được thôi mà. Have a nice day, too, Kat!

- Trả lời -

- 30/03/2016

Bác có nói hàm ý mình là người khách quan ngoài cuộc mình cũng hiểu như thế "...Nếu công ty chủ quản sẵn sàng chuyển khoản $1 triệu thì họ phải đảm bảo là đã khai thuế rồi, và có một niềm tin quyết thắng là MB vô tội ha. Trừ phi đại gia bỏ qua tất cả..."

-

- 30/03/2016

Lolz, thế là bạn đã hiểu rồi đó, tiền bail này đóng hay không đó là do có tiền hay không và có quyết định đóng để tại ngoại trong thời gian hầu toà, cấm không được ra khỏi nước, và chịu sự quản thúc của nơi cư ngụ, đồng thời khi mãn hạn tù thì sẽ trả lại nhé chứ không cần có niềm tin " quyết thắng" gì đó nhé. Tiền này chỉ là tại ngoại hầu tra thôi. Còn vấn đề nhà người ta chuyển tiền, hoặc đã có người thân đứng ra thì... I've no idea and who's care? It's not my job...haha Take care and have a nice day Gã

- Trả lời -

- 30/03/2016

Thêm nữa là giở ở VN cũng không xài tiền mặt nữa đâu, đến đóng tiền sử dụng nước hàng tháng $5 người ta cũng chuyển khoản qua ngân hàng tuốt rồi, chỉ có mua đồ vỉa hè, chợ cóc mới xài tiền mặt thôi. Các khoản tiền ở Việt Nam giờ chuyển khoản nhiều lắm rồi, vì nhà riêng, biệt thự giá tầm $300K đến $1 triệu nhiều lắm.

- Trả lời -

- 30/03/2016

Ngân hàng quốc tế khi nhận một số tiền lớn họ luôn yêu cầu khai rõ nguồn thu nhập do đâu mà có, đặc biệt là nếu tiền chuyển đến Hoa Kỳ và Châu Âu. Họ sợ bị phạt rửa tiền/ hỗ trợ khủng bố lắm. Còn nhớ HSBC từng bị chính phủ Hoa Kỳ phạt $1 tỷ và án 5 năm theo dõi vì các vụ rửa tiền ở Mexico. Chỉ cần 1 vụ rửa tiền xảy ra thì đóng cửa vĩnh viễn ở Mỹ.

-

- 31/03/2016

Nhà tớ vẫn thu trực tiếp đấy bác. Nhưng tớ nghĩ việc đóng bảo lãnh thì sẽ không cần phải chứng minh nguồn gốc số tiền đâu.Miễn thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý cần thiết thôi.

-

- 30/03/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?