Đại tá Trần Quang Khải tiếp tục được nhận món quà tri ân từ Chủ tịch nước, tiếng thơm còn mãi với dân tộc!

Anh xứng đáng được vinh danh sau những cống hiến và hy sinh cao cả của mình. Gi đình, người thân và tất cả người dân Việt Nam sẽ luôn tự hào về anh, người anh hùng của dân tộc!

Sáng 21/6, trung tướng Nguyễn Văn Thanh đã tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc của Chủ tịch nước cho đại diện gia đình đại tá phi công Trần Quang Khải.

Quyết định thăng quân hàm đại tá cũng được trung tướng Nguyễn Văn Thanh (Chính ủy Quân chủng Phòng không không quân) trao tặng cho đại diện gia đình phi công Trần Quang Khải vào sáng cùng ngày.

Sau phần trao Huân chương và quyết định phong quân hàm cho đại tá Khải, lễ truy điệu đại tá Trần Quang Khải đã diễn ra tại quê nhà.

Trưởng ban tổ chức tang lễ đọc điếu văn tóm lược quá trình công tác của Đại tá Khải. Thay mặt gia đình, anh Trần Quang Hùng (em trai đại tá Khải) gửi lời cảm tạ của toàn thể gia đình tới Đảng – Nhà nước, các cơ quan, đoàn thể, các đồng chí, đồng đội của anh trai mình; gửi lời cảm tạ tới toàn thể bà con, làng xóm quê hương đã đến chia buồn và đưa tiễn đại tá Trần Quang Khải.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/21/hoatang2-1057401_2mnfk0chjc2cf.jpg


http://www.vtc.vn/phi-cong-tran-quang-khai-duoc-truy-tang-huan-chuong-bao-ve-to-quoc-d262916.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?