Đại sư Nam Anh và chuyện tình như cổ tích với nữ hoàng ảnh lịch Thanh Xuân: Một đôi trai tài, gái sắc

Đúng là một đôi trai tài, gái sắc, không ngờ Đại sư Nam Anh nhanh chóng đánh gục với nữ hoàng ảnh lịch Thanh Xuân đến thế.

Nguồn: Ngoisao.nethttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/29/xuan-1775-1501234058_2omdf1no2r4mg.jpg


Ít người biết rằng bà xã của đại sư Nam Anh là người đẹp từng rất nổi tiếng ở Việt Nam. Cô là cựu diễn viên, người mẫu Thanh Xuân. Cách đây hơn 20 năm, gương mặt khả ái của Thanh Xuân ngự trị trên rất nhiều bộ ảnh, lịch và sân khấu thời trang TP HCM. Thanh Xuân từng đoạt Hoa hậu Điện ảnh 1992, Á hậu Thời trang TP HCM, Á hậu Thời trang châu Á 1994, Hoa hậu Ảnh 1994...

Đang trong thời đỉnh cao của sự nghiệp, Thanh Xuân đột ngột kết hôn vào năm 1996 và rời xa làng giải trí Việt để theo chồng sang Canada sinh sống. Chuyện tình của Thanh Xuân và ông xã Nam Anh không khác nào một câu chuyện cổ tích. Trong một lần về thăm quê, võ sư Nam Anh tình cờ thấy một cô gái xinh đẹp trên tấm lịch xuân . Ông ngay lập tức đem lòng cảm mến và nhận định đây chính là một nửa của mình rồi tìm mọi cách gặp gỡ, làm quen.

Bằng sự thông minh, tài trí của mình, vị chưởng môn Nam Anh nhanh chóng chiếm được trái tim người đẹp Thanh Xuân. Hai người kết hôn chỉ sau ba tháng đó. Đám cưới diễn ra chớp nhoáng nhưng cuộc hôn nhân giữa cặp trai tài gái sắc này không vì thế mà "sớm nở tối tàn". Suốt hơn 20 năm qua, võ sư Nam Anh và bà xã luôn gắn bó bên nhau, chia sẻ mọi chuyện buồn vui. Vợ chồng ông đang có cuộc sống hạnh phúc bên hai con, một gái, một trai.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


[embedPost]Video được xem nhiều:
[/embedPost]
Bình luận
-
Chuyển qua thể loại này rồi à? Võ mồm -> võ công -> võ mồm -> "võ giường chiếu"...

- Trả lời -

- 08:02 - 29/07

Vô lý.Lẽ nào siêu mẫu lại phải lòng ông cụ gần 60 tuổi!

- Trả lời -

- 11:47 - 29/07

Có lẽ là một phút bồng bột sau khi xem phim chưởng của Kim Dung. Quan niệm của Trung Nguyên đại hiệp là tuổi càng cao thì công lực càng thâm, ví như Tiêu Dao Tử truyền 70 năm công lực cho Hư Trúc khiến anh ta từ một tiểu hòa thượng vấp gấu quần cũng ngã thành cao thủ sức lực kinh người. Quan niệm của của An Nam đại hiệp là Khôn đâu đến trẻ-Khỏe đâu đến già lên thiếu nữ phơi phới thì cứ trẻ mà xơi.

-

- 14:37 - 29/07

Hồi xưa có chiêu Bế Tinh Đại Pháp , bây giờ Hết Tinh Ngồi Ngáp .

- Trả lời -

- 16:16 - 29/07

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?