Đại sư Nam Anh U80 vẫn dư sức chiến đấu với Huỳnh Tuấn Kiệt: Vịnh Xuân tuyên chiến Nam Huỳnh Đạo?

Huỳnh Tuấn Kiệt không khác gì tuyên chiến với Vịnh Xuân chính thống phái trên toàn thế giới. Dự là sau vụ này, khéo có hàng tá ông cao thủ Vịnh Xuân kéo đến đòi tỉ thí. Rồi lại trốn dài dài thôi!

Nguồn: Tiin.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/24/a1-1953-1500357360_2olledfrforbm.jpg


Trả lời giới truyền thông, Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh chính thống phái - Nam Anh Kiệt cho rằng, lời thách đấu của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt phái Nam Huỳnh Đạo với Đại sư Nam Anh rất dại dột.

Theo ông, điều đó đi ngược với luân thường đạo lý trong võ học và giống như lời tuyên chiến với Vịnh Xuân Nam Anh chính thống phái.

''Chúng tôi không muốn đi sâu vào Chưởng môn Kiệt nữa. Cần nói rõ nếu so về vai vế, ông Kiệt chỉ là bậc con cháu với Đại sư Nam Anh. Vì vậy, những lời hỗn láo thách đấu của Chưởng môn Kiệt với Đại sư Nam Anh rất dại dột vì đó được chúng tôi coi là lời tuyên chiến với Vịnh Xuân chính thống phái trên toàn thế giới...

Đại sư Nam Anh dù gần 80 tuổi nhưng vẫn dư sức tát cho Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt 3 bạt tay mà ông ấy không thể chống đỡ. Đó là điều tất cả những môn sinh thuộc Vịnh Xuân Nam Anh từng được Đại sư Nam Anh giao tay có thể khẳng định'', ông Kiệt nhấn mạnh.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:VIDEO HOT:
Bình luận
-
giỏi quá sao không tát lật mặt 5 đứa phản đồ người nước ngoài mà phải xóa cờ làm lại, lập nên môn phái mới lấy tên "chính thống phái"? sao không đi thách đấu Vịnh Xuân Thiếu Lâm Ngũ Hành ở Canada? Hay là sợ bọn nó tát lật mặt?

- Trả lời -

- 24/07/2017

Đánh đấm thì không thấy đâu cả nhưng chém gió thì tung trời.Chỉ khổ những anh em vitalk ngày đêm tốn thời gian còm men chởi bới.

- Trả lời -

- 24/07/2017

...mấy ngươi cãi vã làm mất cả giấc ngů nướng buổi sáng của ta...!!!???

- Trả lời -

- 24/07/2017

môn phái mình nát như tương tàu. phản đồ đảo chính chưởng môn cướp hết tài khoản mở ra môn phái vịnh xuân mới. đệ tử nhờn mặt mà không thanh lý môn hộ được, cũng không giữ được tên môn phái đã hình thành mấy chục năm mà phải muối mặt mở phái mới... vậy lấy tư cách gì đòi chứng nghiệm võ công của người khác? chả trách lão Kiệt điệt giựt mát dây "hỗn" đòi đấu tay đôi

- Trả lời -

- 24/07/2017

Ơ, thế ra tớ nói ông N.A này "dạy đệ tử không ra gì" mà trúng phóc à?

-

- 24/07/2017

Sao toàn cải lộn nhau không vậy nhỉ?

- Trả lời -

- 24/07/2017

Có tát nổi mấy đứa đệ tử làm phản của mình đâu mà đòi tát người khác. Thầy nào trò đấy. Thi triển võ công thì như đánh lộn mà cũng khoe khoang

- Trả lời -

- 24/07/2017

Đàn ông đàn ang mà cứ đòi "Tát nhau Lật Mặt" thấy nó kì kì sao á

- Trả lời -

- 24/07/2017

Aha

Bây giờ mình đã hiểu vì sao có từ "Đấu võ mồm"

- Trả lời -

- 24/07/2017

Thầy nào thì trò đó. Nhìn trò flores là biết thầy hói thế nào. Nói thật nhìn vịnh xuân ko thể nói giống 1 môn phái võ thuật mà như công ty đa cấp, sôwbiz hổ lốn nhố nhăng...>> võ vẽ cái giề

- Trả lời -

- 24/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?