0/17/07

Đại sư Nam Anh kín đáo gặp gỡ Flores, hướng về Nam Huỳnh Đạo?

Quan trọng là bao giờ có cuộc tỷ thí nữa nhỉ

Nguồn: Soha.vn


Flores đã về Việt Nam từ tuần trước, có 2 cuộc giao lưu võ thuật với võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh ở Hà Nội. Sau đó, ông quay lại TP.HCM để tìm gặp Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt.

Tới chiều nay thì Đại sư Nam Anh mới chính thức xuất hiện. Ông kín đáo cùng Flores, con gái và các thành viên thân thuộc trong môn phái đi ăn tối. Dù vậy, giới truyền thông Việt Nam cũng kịp có được những hình ảnh về buổi gặp gỡ này.

Ở phía Nam Huỳnh Đạo, Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt đã thông qua em trai, gửi thông báo rằng không giao đấu với Flores. Nếu đấu, ông Kiệt chỉ đồng ý đấu với Đại sư Nam Anh.

Ngay cả việc cho phép Flores gặp gỡ mình, Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt cũng yêu cầu phải thỏa mãn 3 yêu cầu: Có thư giới thiệu của Đại sư Nam Anh; có sự cho phép của chính quyền; đến với tâm thế hòa hữu, không khiêu khích.

Hiện phía Vịnh xuân Nam Anh vẫn chưa có phản hồi về 3 yêu cầu của phía Nam Huỳnh Đạo. Tuy nhiên, với việc Đại sư Nam Anh xuất hiện ở TP. HCM, có thể đôi bên sẽ sớm gặp gỡ để giải quyết các khúc mắc.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/17/1-1500297655969-0-18-474-781-crop-150029_2okn6lof1hfr3.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVideo hot:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?