Đại náo thủ đô, giỡn mặt luật pháp, CĐV Hải Phòng "lên thớt" với CSGT!

Cái tội coi thường luật lệ, khoa trương thanh thế quá đà. Cuồng nhiệt thế nào thì cũng phải có chừng mực chứ không thể thích làm gì thì làm được. Cần phải xử thật nghiêm cái tội gây rối, mất trật tự công cộng này!

Liên quan đến việc CĐV Hải Phòng gây náo loạn các tuyến phố của thủ đô Hà Nội bằng pháo sáng, pháo khói, các băng rôn, khẩu hiệu, thậm chí vi phạm các quy định an toàn giao thông trước và sau trận đấu với T&T Hà Nội hôm 8/5, trao đổi với Đất Việt, một cán bộ CSGT Hà Nội khẳng định lực lượng này đang tiến hành xác minh thông tin để xử lý vi phạm.

“Từ hôm qua cũng có rất nhiều người hỏi và quan tâm chuyện này. Chúng tôi hiện đang cho lực lượng đi kiểm tra và xác minh thông tin. Khi nào có kết quả và có đủ căn cứ thì chúng tôi sẽ tiến hành xử lý. Người tham gia giao thông khi đi trên đường mà vi phạm trật tự an toàn giao thông mà bị lực lượng CSGT phát hiện trực tiếp hoặc gián tiếp sẽ tiếp hành xử lý theo quy định của pháp luật”, vị cán bộ khẳng định.

/threads/chiu-thua-cdv-hai-phong-dot-phao-rai-tien-am-phu-khap-thu-do-ha-noi-de-thi-uy.2336992/

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/10/cdv-hai-phong-nao-loan-thu-do-csgt-se-xu_2mhbacd6il95s.jpg


http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/cdv-hai-phong-nao-loan-thu-do-csgt-se-xu-phat-nguoi-3307996/
Bình luận
-
Phạt mỗi thằng 50 chai + 3 tháng bóc lịch ... thì lần sau bố bảo cũng không dám đi cổ động nữa.

- Trả lời -

- 10/05/2016

Bóng đá ở đâu chứ ở Vn mà cuồng được em đến thấy cũng tài. Vi phạm pháp luật + Thiếu ý thức vậy mà tự cho mình là hay là .... Có giỏi thì cuồng nhiệt mà không vi phạm 1 cái xem sao ?????

- Trả lời -

- 10/05/2016

Chuyện bóng đá cuồng nhiệt đã xảy ra ngay tại Hà Nội, VN - SHOCK !

- Trả lời -

- 11/05/2016

Cho đi lao động công ích

- Trả lời -

- 10/05/2016

.

- Trả lời -

- 10/05/2016

CẢ MỘT VÀI CON PHỐ ẦM Ĩ NHƯ VẬY MÀ CSGT KHÔNG BIẾT MỚI LẠ.BÂY GIỜ ĐT LẠI SAI THÌ XỬ.QUÁ CHẬM,NẾU XẨY RA BẠO ĐỘNG THÌ SAO?????QUÁ THỤ ĐỘNG.

- Trả lời -

- 16/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?