ĐẠI LÝ FORD VINH – TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG – 0931.353.279

tuổi xuân ấytuổi xuân ấy

17/01/2017/0

Kính Gửi : Quý Khách Hàng.

Công ty TNHH Vinh Ford xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã tin tưởng, gắn bó với Ford Vinh trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Vinh Ford – Đại Lý Ford Vinh
Địa chỉ : Km 200, Đại Lộ Lê Nin, Tp Vinh, Nghệ An

Hotline bán hàng: 093.1353.279

Là đại lý đầu tiên đạt tiêu chuẩn Brand@Retail của Ford Châu Á – Thái Bình Dương, Đại Lý Ford Vinh đã và đang khẳng định vị trí xứng đáng của mình trên thị trường ô tô tại Việt Nam.

Hiểu rõ nhu cầu và mang lại sự hài lòng cao nhất tới Khách hàng – đó chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Ford Vinh luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng qua hệ thống cung cấp đồng bộ 3 chức năng (3S): Bán xe với chất lượng cao, cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng hoàn hảo.

Hiện nay, Đại Lý Ford Vinh chuyên cung cấp các sản phẩm xe ô tô Ford theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam như: vua bán tải Ford Ranger mới, Ford Everest mới, Ford Focus mới, Ford EcoSport, Ford Fiesta và xe du lịch Ford Transit 16 chỗ. Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của Ford Vinh sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn được chiếc xe vừa ý nhất bằng việc tư vấn khách hàng các tính năng công dụng và chi tiết về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/17/vinhford19_2no6bdkibi7gg.jpg


Trung tâm phụ tùng luôn cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng đảm bảo giá cả đúng theo giá bán của Ford quy định, thời gian cung ứng nhanh và thuận tiện.

Trung tâm Bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa nằm ở vị trí thuận lợi trong thành phố với diện tích nhà xưởng 4600 m2 chia thành nhiều khoang sửa chữa, với các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Ford toàn cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp và đáp ứng được số lượng xe lớn đến bảo dưỡng sửa chữa, cũng như phục hồi các xe bị tai nạn nặng.

Đội ngũ quản lý, kỹ sư, kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa được đào tạo chính quy và có kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng yên tâm khi mang xe tới Trung tâm BDSC và sẵn sàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo nhất.

Trung tâm bảo hành bảo dưỡng , sửa chữa Đại Lý Ford Vinh có một bề dày kinh nghiệm trong công tác cải tạo, đóng mới, chuyển đổi công năng các phương tiện cơ giới đường bộ theo yêu cầu của Quý khách. Cụ thể đó cải tạo các xe phục vụ các ban ngành như ngân hàng, công an, bộ đội, cứu thương, bưu chính, tang lễ, điện lực, đóng mới xe chở khách 45 chỗ trên cơ sở xe lắp ráp trong nước.

Để nâng cao sự hài lòng của khách hàng, đường dây nóng của Đại Lý Ford Vinh hoạt động 24/24 giờ sẽ hỗ trợ đắc lực khi chiếc xe của Quý khách gặp trục trặc về kỹ thuật, sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi liên tục tổ chức các chương trình khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng và kết hợp với Ford Việt Nam đem lại lợi ích cao nhất tới Khách hàng trung thành, khách hàng tiềm năng.

Đại Lý Ford Vinh mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý khách và là một địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm niềm tin vào Ford Vinh.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách.
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?