ĐẠI LÝ CẤP 1 XE TẢI ISUZU VĨNH PHÁT TP.HCM VIỆT NAM

Xe Tải JacXe Tải Jac

18/11/2017/0

Đại lý xe tải VM Motors Phú Mẫn chính thức là đại lý phân phối cấp 1 của dòng Isuzu Vĩnh Phát trên toàn quốc. Sản phẩm xe tải của Vĩnh Phát được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Nhật Bản về lắp ráp tại TPHCM Việt Nam. Hiện nay có 3 dòng sản phẩm chính : QHR650 tải trọng 3.5 tấn, FN129 tải trọng 8.2 tấn và FV330 tải trọng 17.9 tấn.

Tất cả các sản phẩm đều được ứng dụng công nghệ Diesel thế hệ tiên tiến - Isuzu D-Core - hệ thống phun dầu điện tử common rail giúp tăng 26% công suất và tiết kiệm 15% nhiên liệu tiêu hao so với công nghệ cũ. Động cơ Isuzu được nhập khẩu từ nhà máy Isuzu đặt tại Trung Quốc nên so về độ bền là 7/10 với nhà máy Isuzu tại Nhật Bản. Nhưng so về giá thì rẻ hơn dòng xe nhập trực tiếp từ Nhật về Việt Nam rất nhiều.

Bởi chi thuế nhập khẩu nguyên xe luôn cao hơn thuế nhập khẩu linh kiện rất nhiều.

Dòng xe tải 8.2 tấn FN129 Vĩnh Phát

Dòng 8.2 tấn này chỉ đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro III và có chiều dài thùng kín hay thùng keo mui bạt là: 7.1 met. Do đó, được rất doanh nghiệp tin dùng bởi giá thành và chiều dài tối đa để vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra dòng xe này động cơ Isuzu Diesel cũng rất tiết kiệm nhiên liệu.

Xem chi tiết: xe tải 8.2 tấn VM

Dòng xe 3.5 tấn QHR650 Vĩnh Phát

Dòng xe này với dòng Q-series 1.9 tấn của Isuzu Việt Nam là cùng một động cơ, và cùng nhập trực tiếp từ nhà máy Isuzu đặt ở Trung Quốc.

Xem chi tiết: Xe tải 3.5 tấn Vĩnh Phát

Đặc biệt dòng xe tải 4 chân FV330

Là dòng tiên phong đi đầu theo tiêu chuẩn Euro 4 và được bán ra thị trường đầu năm 2017. Động cơ isuzu được trang bị hiện đại, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao. Giá thành luôn cạnh tranh là đặc điểm chính của dòng này.

Xem chi tiết tại đây

DANH SÁCH CÁC ĐẠI LÝ CỦA ISUZU VĨNH PHÁT

Với chính sách bán hàng và bảo hành sau bán hàng, công ty chúng tôi có hệ thống đại lý rộng khắp nên Khách hàng không phải lo ngại việc bảo hành xe xa xôi.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm sửa chữa, bảo trì, đồng sơn, làm máy động cơ các dòng xe tải hiện nay trên thị trường. Với tiêu chí Uy Tín - Dài Lâu.

Thông tin liên hệ mua xe tải:

CÔNG TY Ô TÔ PHÚ MẪN - CN BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 109 Quốc Lộ 13, Kp Tây, P.Vĩnh Phú, Tx.Thuận An, T.Bình Dương

Hotline: 0908.901.788 Mr Tuân

Web: muabanxetai.vn

Email: tapchixe@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?