Đại học Mỹ cấp bằng cho ông Nguyễn Xuân Anh là trường nào?

California Southern University có truyền thống gần 40 năm nhưng các bằng cấp của trường này không được Bộ GD - ĐT Việt Nam công nhận.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/19/1-1850291_2p024dkmls1sm.jpg


Vậy lí do vì đâu ?

Ra đời năm 1978 với cái tên Southern California University for Professional Studies, đến năm 2007, trường đổi tên thành California Southern University.

Đây là trường đại học tư ở Mỹ, chuyên cung cấp các chương trình liên kết, đào tạo trực tuyến cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ các ngành quản trị kinh doanh, tâm lý học, y tá, luật.

California Southern University là cung cấp những chương trình đào tạo bằng cấp chất lượng cao trình độ đại học và sau đại học dành cho học viên người lớn trên khắp thế giới thông qua phương pháp đào tạo từ xa.

Quá trình đào tạo thạc sỹ của California Southern University, yêu cầu đầu vào là bằng cử nhân của trường, sẽ học 36 tín chỉ trong thời gian từi 12-24 tháng. Với các học viên có bằng cử nhân của trường khác, quá trình đào tạo có thể tăng thêm 6 tín chỉ.

Khi học tiến sỹ, học viên cần có bằng thạc sỹ, trải qua 60 tín chỉ và luận văn trong thời gian đào tạo có thể lên đến 4 năm.

Hiện nay, bằng cấp của California Southern University không được Bộ GD - ĐT Việt Nam công nhân, chính vì điều đó là lí do mà bằng thạc sĩ cũng ông Nguyễn Xuân Anh của bị chối bỏ
Bình luận
-
"..California Southern University là cung cấp những chương trình đào tạo bằng cấp chất lượng cao trình độ đại học và sau đại học dành cho học viên người lớn trên khắp thế giới thông qua phương pháp đào tạo từ xa." Nếu đã là CLC thì tại sao Bộ GDĐT lại từ chối công nhận văn bằng của họ nhỉ?

- Trả lời -

- 11:49 - 19/09

Sao đang từ vụ VN Pharma... lại quay ngoắt sang vu này thế nhỉ?

- Trả lời -

- 11:25 - 19/09

Định huóng thông tin có kiểm soát

-

- 21:29 - 19/09

Trường Vớ vẩn ở bển vẫn hơn trường xịn ở ta nhiều lần

- Trả lời -

- 10:53 - 19/09

hehe...

-

- 16:48 - 19/09

Chỉ có những thằng ngu như bạn mới có thể phát biểu như vậy.

-

- 13:27 - 19/09

Một số trường trực tuyến bên Mỹ cấp bằng dỏm đấy! Nhìn hình chụp xem: CÓ MA NÀO LẢNG VÃNG Ở ĐÓ CHĂNG?

- Trả lời -

- 17:15 - 19/09

Trường đấy Thầy giáo dạy văn của TDD gọi là : Đại Học Chữ To, chuyên tuyển và dạy các Sinh Viên Tay To.

-

- 05:41 - 20/09

Ta nói: các quan nhà mình phần đông có bằng từ mấy trường học đại...ý quên, đại học như nầy nhưng tiền vẫn rủng rỉnh đầy túi, có sao đâu... Vậy mà hổng biết đứa nào nó gặm còm của tamất tiêu...

-

- 17:15 - 19/09

bằng cấp của trường này được nhiều quan chức Vn xài lâu rồi và cũng ầm ĩ nhiều rồi. Với chức vụ không phải là nhỏ như anh chàng này thì khi nộp hồ sơ người ta đã soi chán chê cả rồi. Lạ cái là tại sao giờ này mới dùng nó để trảm anh chàng nho xanh này?

- Trả lời -

- 19:03 - 19/09

.Cũng tính nối nghiệp t bố nhưng không may...

-

- 19:30 - 19/09

Bố ảnh mất hết xi-nhê rồi.

-

- 19:09 - 19/09

Đại học California Southern, Mỹ đào tạo theo hình thức trực tuyến và ai cũng có thể đăng ký học, không cần thi đầu vào, miễn là nộp học phí và bảng điểm tại các cấp học trước (trung học đối với cử nhân, đại học đối với thạc sĩ, thạc sĩ đối với tiến sĩ). Bộ GD&ĐT không công nhận văn bằng trường này vì đào tạo trực tuyến từ xa nên chất lượng và tính nghiêm túc rất khó kiểm soát.

- Trả lời -

- 14:22 - 19/09

Thớt nêu ra ở đầu bài: "bằng cấp của trường này không được Bộ GD - ĐT Việt Nam công nhận. Vậy lý do vì đâu?". Rồi tán rằng "California Southern University là cung cấp những chương trình đào tạo bằng cấp chất lượng cao..." Kết thúc bài, thớt nói: "Hiện nay, bằng cấp của California Southern University không được Bộ GD - ĐT Việt Nam công nhân, chính vì điều đó là lí do mà bằng thạc sĩ cũng ông Nguyễn Xuân Anh của bị chối bỏ". Người đọc chẳng hiểu được gì cả, không biết tại sao Bộ từ chối công nhận bằng của trường này! THỚT HÃY ĐỌC CÒM CỦA TUI NHÉ, LÝ DO Ở ĐÓ ĐẤY!

- Trả lời -

- 16:37 - 19/09

Xu hướng sau này là "Đào Tạo Từ Xa" đấy bác @Loan Lê 4. Và nó phù hợp với phương thức "Đi Tắt Đón Đầu" nên các quan nhà mình theo rần rần.

-

- 05:34 - 20/09

Người nào ở Mỹ hay có cấp sách đi học đại học ở xứ cờ hoa thì tất biết và hiểu trường nào dành cho thành phần nào và trường nào là trường nổi tiếng có chất lượng cao mà. Đừng nói lung tung, linh tinh...

- Trả lời -

- 17:19 - 19/09

California Southern University khác rất nhiều với University of Southern California nhé các ông đang hỏi tại sao bộ giáo dục không công nhận! 30.000usd là có bằng tiến sĩ, ông chủ nào chấp nhận nhân viên có bằng cấp trường này thì ráng chịu, ở Mỹ không cấm!

- Trả lời -

- 18:42 - 19/09

Nhà vốn đã không có gì ngoài điều kiện sao không theo học cái trường ngoại cho tử tế cái coi, đi nạp tiền mua bằng ở cái trường vớ vẩn. Đến VN còn không công nhận nổi thì cũng chẳng còn gì để nói rồi. Dừng cuộc chơi tại đây thôi !!!

- Trả lời -

- 13:55 - 19/09

Đây là một trong những trường ở Mỹ được biết là dành cho những người hễ có tiền đóng tiền học là "học" được, và...có bằng í mà . Còn theo học trường đàng hoàng hay có tiếng thì...biết năm nào mới lấy được cái bằng kkk

-

- 13:55 - 19/09

Tuyệt vời tầm bằng!

- Trả lời -

- 13:51 - 19/09

@Loan Lê 4: Thế giới nó công nhận đào tạo từ xa từ lâu rồi, không thể nói vì đào tạo trực tuyến từ xa nên chất lượng kém, không kiểm soát được nên Việt Nam không công nhận. Như bạn nói thì Việt Nam mình có một cái tư tưởng rất củ chuối: mình không làm được thì cũng đếch công nhận cái mà thằng khác làm được. Học ở đâu (VN hay nước ngoài), học như thế nào (từ xa hay từ gần) thì cũng đều phải đóng tiền cả, quan trọng là bạn học có ra gì không, và kết quả cuối cùng khi nó kiểm tra để cấp bằng cho mình, chứ không phải nói như bạn nói, cứ đóng tiền vào là các trường đào tạo từ xa này nó sẽ cấp bằng cho bạn. Không có chuyện đó đâu nhé.

- Trả lời -

- 21:06 - 19/09

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?