Đại gia Thuỷ Nguyên lên tiếng vụ gọi Quốc Tuấn là Chí Phèo: Anh ta đứng lên chửi tôi, còn định đánh nhau với tôi

Trước phát ngôn của ông chủ Công ty cổ phần Hãng phim truyện Việt Nam gọi Nghệ sĩ Quốc Tuấn là "Chí Phèo" cùng những lời lẽ khá nặng nề và bị nhiều nghệ sĩ cũng như cộng đồng mạng bức xúc chỉ trích. Ông Thuỷ Nguyên đã lên tiếng đáp trả thêm nhiều chuyện bên lề:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/09/2-1507457143560_2p2tc76c24p18.png


Nguồn: Soha.vn


- Dư luận đang phản ứng rất mạnh mẽ trước phát ngôn của ông gọi Nghệ sĩ Quốc Tuấn là "Chí Phèo". Ông có thể nói rõ hơn về sự việc này?

Tôi thật sự cảm thấy rất áp lực và mệt mỏi. Tôi không làm gì được. Mọi thứ được nhân lên gây bất lợi cho tôi. Vấn đề ở đây tôi không đánh đồng các nghệ sĩ. Tôi chỉ nói cá nhân anh Tuấn thôi. Tôi có thần kinh đâu mà đánh vào giới nghệ sĩ?

Hôm ấy anh ta đứng lên chửi tôi, còn định đánh nhau với tôi. Anh ta bảo tôi không phải là sếp tôi rồi các thứ này khác. Thế nên tôi mới nói chứ.

Câu chuyện bên lề đôi khi có những cái bị đánh lạc đi nên câu nói đó dẫn đến việc người ta hiểu sai đi, rằng tôi đang chọc vào giới nghệ sĩ.

Tự nhiên anh ta kéo các nghệ sĩ vào, tranh thủ nói lái sang để người ta nhìn trên góc độ khác đi. Anh Tuấn là dân đóng kịch, dân diễn mà.

Câu chuyện trả lương 540 nghìn cũng vậy. Thực chất anh ta đi làm ngoài, còn ở đây không đi làm mà vẫn lĩnh lương.

Bọn tôi bản chất là dân kinh doanh, 1 là 1, 2 là 2, không có cái kiểu lởm khởm cắt chỗ nọ bớt chỗ kia.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXoay quanh vụ việc, mỗi người sẽ có nhận định khác nhau. Cá nhân tôi thì ko đồng tính với chuyện ông Thuỷ Nguyên nói. Thử hỏi ông chủ là một người ko liên quan gì đến phim ảnh, nghệ thuật thì làm sao chèo lái công việc liên quan đến nghệ thuâth. Hơn nữa, thời buổi nào rồi còn bảo trả lương theo cách tính chẹck-in điểm danh như công nhân?

0 bình luận
Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?