Đại gia Lê Ân bất ngờ dùng ngôn tình khiến vợ trẻ kém 55 tuổi sướng "rớt nước mắt": Chuẩn soái ca chưa?

Già mà tâm hồn phơi phới. Đúng là lấy được vợ trẻ có khác. Cứ ngô tình sến súa thế này thì ai mà chịu được! Đội vợ lên đầu chỉ có trường sinh bất lão!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/09/20140605075453-le-an-vo-tre_2o1k522c0hi4h.jpg


Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, vị đại gia 81 tuổi từng có 6 bà vợ đã dành cho chúng tôi cuộc phỏng vấn ngắn. Trẻ trung và không kém phần lãng mạn, ông Lê Ân dành những lời ngọt ngào nhất để nói về bà Mai Thị Mai, người vợ hiện tại của mình.

"Từ ngày có bả, cuộc sống của tui thay đổi hoàn toàn, bớt hiu quạnh. Bả chăm lo cho tui từng miếng ăn, giấc ngủ. Người ta đồn tui ham sắc, còn bả ham tiền. Nhưng tui không quan tâm chi cho mệt. Đèn nhà ai nấy sáng. Tui và Mai đến với nhau bằng tình cảm chân thành, xuất phát từ con tim.

Bả thương tui vì biết hoàn cảnh của tui: từng tù tội, bị tuyên án tử hình oan sai, bị vợ cũ và con cái tệ bạc. Còn tui thương bả là vì bả chân thật, lại học hành tử tế và không se sua, đua đòi như nhiều cô gái trẻ khác. Đến giờ phút này, sau thời gian chung sống, tui còn trân trọng bả ở trái tim nhân hậu. Xuất thân từ gia cảnh nghèo, cho nên bả rất hiểu và thương những người nghèo, hay rủ tui đi làm từ thiện. Tui cũng làm di chúc, để hết 1.500 tỉ đồng cho bả quản lý, tiếp tục phát triển Quỹ từ thiện Lê Ân, nếu chẳng may có bề gì.

Sống với nhau 6 năm nay, vợ chồng tui lo tập trung vô các vụ kiện cáo đòi tài sản, chưa có đứa con chung. Tui thương bả chịu nhiều thiệt thòi. Phụ nữ mà, ai cũng khao khát thực hiện thiên chức làm mẹ, có đứa con để bồng bế. Bả hy sinh cả tuổi trẻ cho tui rồi, tui không muốn bả thiệt thòi về chuyện con cái. Chắc thời gian tới vợ chồng tui gấp rút tính chuyện con cái, trước khi tuổi tác không còn cho phép.

Sáng 8/3, tui làm cho bả bất ngờ. Tui đã đặt sẵn một lẵng hoa hồng, đặt ngay cửa phòng. Bả thức dậy, mở cửa đã thấy ngay, vui lắm. Không cần nói lời nào, nhưng bả hiểu được tình cảm của tui dành cho bả to lớn như thế nào.

Nhiều người nói tui trẻ ra từ ngày có bả. Nhìn tui không ai nghĩ tui đã 81 tuổi hết. Khi người ta hạnh phúc, gương mặt phơi phới, làm sao già nua được? Cuộc đời tui sóng gió nhiều, vào tù, ra khám, bị tuyên án tử hình oan sai. Bây giờ, tui mới cảm thấy mình được chút an nhàn, thảnh thơi. Tất cả là nhờ có bả. Tui nghĩ mình rất may mắn, được phúc đức ông bà để lại đó."

Nguồn: Một thế giới

VIDEO HOT: Đột nhập tiệc cưới lộng lẫy của Á hậu Hoàng Anh và chồng đại gia


Ngọc Trinh thú nhận không còn vòng eo 56 hậu chia tay tỷ phú Hoàng Kiều
Bình luận
-
"Xuất thân từ gia cảnh nghèo, cho nên bả rất hiểu và thương những người nghèo, hay rủ tui đi làm từ thiện. Tui cũng làm di chúc, để hết 1.500 tỉ đồng cho bả quản lý, tiếp tục phát triển Quỹ từ thiện Lê Ân, nếu chẳng may có bề gì.". >>> Quan trọng là cái này này, 1500 tỷ kiếm gì đc từng ấy, chăm sóc ông thời gian ngắn nữa thì dc món hời.))

- Trả lời -

- 09/03/2017

Khoảng chục năm nữa cũng thăng! Ối có người đời sắp lên tiên!

-

- 09/03/2017

- Trả lời -

- 09/03/2017

- Trả lời -

- 09/03/2017

Người yêu thương gia đình mới có thể quan tâm đến người ngoài, không yêu thương gia đình mà nói quan tâm người ngoài thì khó xảy ra. Chúc bác khoẻ.

- Trả lời -

- 09/03/2017

Bác chuẩn

- Trả lời -

- 09/03/2017

Bác chết rồi có ôm được tiền theo đâu thì vợ bác hưởng chứ quan tâm có được gì đâu cho mệt

- Trả lời -

- 10/03/2017

WOW......81 tuổi mà nhìn còn quá trẻ.???? Chúc may mắn...

- Trả lời -

- 09/03/2017

Bả chắc thương ông thiệt, chắc khi ông đi rồi mà khóc dữ lắm luôn đó!

- Trả lời -

- 09/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?