Đại gia đeo nhẫn đính hôn mà vẫn tán tỉnh, Tố My bình tĩnh từ chối nhờ tình yêu với bạn trai lâu năm

Giờ mới biết Tố My, cơ bản không nghe Bolero bao giờ =)) nhưng mà đại gia ý, chỉ cần xinh + nổi chút là à ơi ngay ý mà. Anh chọn để tán chứ không chọn làm vợ đâu. 

Từ khi bước vào nghề hát, tôi cũng được nhiều người khác giới săn đón. Tôi nghĩ mình có sắc vóc và giọng hát, nên chuyện được nhiều người theo đuổi là không thể né tránh. Ban đầu, họ mời tôi đi xem phim, cà phê như bạn bè, nhưng sau đó, họ thẳng thừng bày tỏ ý định về một mối quan hệ tình cảm. Tôi từ chối và không tiếp tục gặp gỡ. Với chuyện quà cáp, nếu đi kèm với những điều kiện mờ ám, tôi nhất quyết không nhận.

Thậm chí, có đại gia tay đang đeo nhẫn đính hôn vẫn tán tỉnh tôi. Tôi chỉ đáp: "Thôi anh sắp cưới rồi, hãy tử tế với người đã chọn. Em không muốn làm người thứ ba. Anh với em chỉ là bạn, quý nhau trong cuộc sống là được". Từ đầu, tôi đã cho họ biết tôi có bạn trai. Tôi luôn tin vào chuyện nhân quả: mình phải đàng hoàng thì hôn nhân sau này mới viên mãn.

Bạn trai luôn hiểu công việc của tôi. Anh còn lái xe chở tôi đến trường quay và đồng hành suốt nhiều ngày. Có khi, anh thức cùng tôi từ năm giờ sáng đến sáu giờ sáng hôm sau chỉ để xem có phụ tôi được gì. Kinh phí một tỷ đồng quay MV mới có một phần giúp sức từ anh.

Anh ấy hơn tôi một tuổi. Chúng tôi quen nhau từ thời tôi chưa đi hát, còn anh mới khởi nghiệp với hai bàn tay trắng. Nhiều lúc, anh nói tôi nếu thấy đi hát cực quá có thể nghỉ, anh sẽ lo cho tôi với điều kiện tài chính vững chắc của anh hiện tại. Nhưng với tôi, đi hát là đam mê, có đổ mồ hôi thì thành quả nhận được mới khiến mình tự hào.

https://media.ngoisao.vn/resize_580/news/2016/08/16/tn-9-ngoisao.vn.stamp2.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?