Đại gia - Chân dài: "Nồi nào úp vung nấy" hay "Thuận mua vừa bán"?

May ra có một vài kết thúc có hậu hiếm hoi như cổ tích, những câu chuyện truyền kỳ mang tên 'đại gia - chân dài' vẫn thường hao tốn giấy mực, gạch đá của dư luận và những dư chấn của nó vẫn là vết nhơ trong cuộc đời của nhân vật chính kể từ khi câu chuyện bị phơi bày...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/17/best_339ed32466-2-082853-anh-2_2otot1oh6kbnr.jpg


Được tiếng là 'chân dài - đại gia', nhưng Đặng Thu Thảo hay Tăng Thanh Hà chưa một lần bị dư luận bủa vây để bỉ bai, chê trách chuyện tình cảm. Người ta chỉ biết đến một thông tin rõ ràng nhất, là khi họ… tuyên bố cưới!

Chính sự lẳng lặng một lời, không ồn ào hay… thay bồ như thay áo này là cách hai cô gái bảo vệ tình yêu, cho thấy sự trân trọng đối với chuyện tình cảm của họ, thuyết phục dư luận tin rằng: đây là tình yêu, chứ không phải câu chuyện để đánh bóng tên tuổi hay gầy dựng vị thế.

Cáo thì chưa chắc giàu, nhưng đã giàu thì chắc chắn cáo - đại gia là những người thành đạt, giàu có, lẽ dĩ nhiên họ không dễ chi tiền mà không nhận lại được xứng đáng. Còn chân dài, họ là những cô gái đẹp, có chút tiếng tăm để gầy dựng sự nghiệp trong làng giải trí - cũng chẳng dại khờ gì lao vào yêu đương, nếu không nhận được 'phần hời'.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/17/best_469a584227-4-082853-anh-4_2otot1of96dqk.jpg


Đổi đời đâu chưa thấy, nhưng trái đắng liền tay: một Quỳnh Chi chạy trốn khỏi nhà chồng, xấc bấc xang bang cầu xin để được gặp con, một hoa hậu Diễm Hương với khuôn mặt đầy vết đánh đập sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, một siêu mẫu Ngọc Thúy và những vụ kiện đình đám, để thoát khỏi cáo buộc chiếm đoạt tài sản của đại gia, một Ngọc Trinh bao phen điêu đứng giữa dư luận trong những lần công khai 'đi làm người thứ ba' của mình, hay Anglela Phương Trinh với 'rổ gạch đá' vì hẹn hò người lớn tuổi, đã có vợ con…

Người ta có thể khen các cô quần là áo lụa, siêu xe này, túi xách nọ - nhưng, chỉ có những món đồ ngoài thân, khoác lên người ấy là thứ 'hàng hiệu' duy nhất các cô có, chứ chính bản thân các cô thì… không 'hiệu' chút nào khi cuộc đời mình cứ trù dập, dạt trôi từ người này sang người khác, hệt như món đồ trang sức của những kẻ lắm tiền cần chút nhan sắc để điểm tô trong các bữa tiệc sang trọng, hoặc như trái bóng vần quanh trên chân người - đá tới, đá lui mà ít khi nào được nâng niu trên tay. Đó là cái giá của ngồi không hưởng thụ!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/17/best_3e7b0eb8da-6-082854-anh-6_2otot1ohh9kj9.jpgTthời gian trôi, chuyện gì cũng có thể thành cũ, trừ những vết nhơ. Thiên hạ sẽ 'nhai đi nhai lại' bất cứ khi nào họ có thể về một cô ả đã có vụ kiện đình đám chưa từng có, bị 'bóc phốt' bán dâm cho đại gia hoặc những danh xưng khác: từ giật chồng, bồ nhí, tình hờ, người thứ ba cho đến tiểu tam - sẽ theo tên các cô gái suốt đời, dù họ muốn hay không. Là 'nồi nào niêu nấy' hay 'thuận mua vừa bán', là tình yêu hay mua bán đổi chác - mọi giới hạn là những lằn ranh mỏng manh, mà chỉ lương tâm và bản lĩnh của mỗi người mới có thể tự thấu hiểu, tự biết mình ở đâu và lựa chọn nào là phù hợp để theo đuổi, hi sinh.

http://vietbao.vn/The-gioi-giai-tri/Dai-gia-chan-dai-Noi-nao-nieu-nay-hay-thuan-mua-vua-ban/2147772632/49/
Bình luận
-
. Làm gì có chuyện tình yêu ở đây mà bàn với tán???!!! NO LOVE STORY -

- Trả lời -

- 17/09/2017

Money lovers

-

- 18/09/2017

Thuận mua vừa bán thui , ko có gì phải bàn cãi . Tụi diễn viên , người mẫu chỉ có tình dục chứ lm gì có tình yêu.

- Trả lời -

- 18/09/2017

Tình yêu ư? Xa xỉ lắm chế à.

- Trả lời -

- 18/09/2017

. ❤️ EM YÊU ANH ❤️ I LOVE YOU ❤️

- Trả lời -

- 18/09/2017

có tiền thì yêu, mà hổng có tiền thì đừng xớ rớ lại gần iem nha

- Trả lời -

- 18/09/2017

Biến đi cho nhanh nha!!! Hahaha...

-

- 18/09/2017

Chả nhẽ người ta lấy nông dân? Tốn bao nhiêu của, tủi bao lần Mới đc người ta kêu bông hậu? Bán nơi đc giá ấm tấm thân. Tầm cỡ bọn em rước chúng về Nhà nhỏ bàn thờ k chỗ kê Đồ sang như đ.. sao cúng nổi Cạp đất với nhau sức đâu phê?

- Trả lời -

- 18/09/2017

Chẳng lẽ mấy em lấy giáo viên Quanh năm suốt tháng chẳng có tiền Cho em sắm túi,giày,son,phấn... Spa, nâng ngực, sửa dung nhan Xế hộp đâu ra khoe chúng bạn? Nhà lâu chẳng có cũng bẽ bàng.

-

- 18/09/2017

Em nào thèm lấy kiến trúc sư Quanh năm suốt tháng cứ trầm tư Lên giường cứ mãi binh phương án Nhà cửa khắp nơi chẳng an cư Xế hộp không đi đòi đi bộ Vẽ vời, viết lách kiếp làm sư Hốt gơ ỏng ẹo còn cự nự Ta kêu lính bắt lủ bây chừ

-

- 18/09/2017

Đùa, vết nhơ đối với họ lại là niềm tự hào đấy, còn coi là chiến tích khoe nhau. Nhưng mà quan điểm của tôi là có cơ hội kiếm tiền cứ làm, những lời chee bai dè bỉu của những người lạ chả làm gì phải quan tâm

- Trả lời -

- 18/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?