Đại gia Cao Toàn Mỹ đang bị tổn thương vì luật sư của HH Phương Nga?

Nghe kiểu tổn thương giống như CTM mong manh, yếu đuối lắm ý, Phương nga bị ông kiện tới kiện lui người ta không tủi thân thì thôi.


Nguồn: Nld.com.vn


Trước đó, ông Cao Toàn Mỹ đã gởi đơn đến Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư TP HCM đề nghị kỷ luật luật sư Nguyễn Văn Dũ vì ông Dũ có những phát ngôn sai lệch, tùy tiện trên các phương tiện thông tin truyền thông, trang mạng xã hội…liên quan đến vụ án hình sự Trương Hồ Phương Nga.

Đại gia Cao Toàn Mỹ cho rằng luật sư Dũ có những quan điểm chủ quan, phiến diện nhằm làm méo mó dư luận…vi phạm nguyên tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư, vi phạm Luật Báo chí, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích của ông Cao Toàn Mỹ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như công việc kinh doanh của ông.

Ông Mỹ cho rằng hành vi của luật sư Nguyễn Văn Dũ đủ dấu hiệu vu cáo, có những phát ngôn sai khiến ông và gia đình bị tổn thương.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/28/img-1312-1503889407953_2oqpoeg2bbfs9.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem thêm video:
Bình luận
-
Chúc Chi Trần đói thật rồi. Cứ nhai đi nhai lại mấy cái giẻ rách như loài nhai lại Không có gì mới mẽ hết. Nhảm!

- Trả lời -

- 28/08/2017

...sao bây giờ ông mỹ mới tổn thương..đã quá muộn cho lòng tự trọng của một quý ông...!!!???

- Trả lời -

- 28/08/2017

Phát ngôn gì, báo có đăng đâu mà biết là "vu cáo, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích" của CTM? Muốn bênh CTM cũng khó!

- Trả lời -

- 28/08/2017

Thớt ơi ! Làm ơn dẹp 3 cái chuyện Nga & Mỹ lại đi , bươi móc chi đống rác nầy ? Thớt tìm gì trong đó ?. Dù chuyện Nga & Mỹ là Cần câu Cơm của Thớt . . .Nó cũng thúi lắm . Cho vụ nầy chìm vào quên lảng di .

- Trả lời -

- 28/08/2017

Chuyện Cao Toàn Mỹ đã xếp hồ sơ xong rồi. Ra tòa Cao Toàn Mỹ toàn khai báo nói dóc láo , thiếu thành thật , làm trò cười cho thiên hạ đàm tiếu. Tay đại gia dỏm “ chơi bẩn đòi quà “ này làm mất mặt đàn ông khi đưa hoa hậu Phương Nga vào vòng lao lý ngục tù 2 năm trời . Bây giờ còn làm chuyện “ ruồi bu “đề nghị kỷ luật luật sư Nguyễn Văn Dũ nữa chứ ?! nghe khôi hài tiếu lâm. Khi ra tòa án các luật sư làm việc có tài liệu, chứng cứ hẳn hoi , một phiên tòa công lý mà dư luận đứng hẳn về cô hoa hậu , đủ biết cô nàng Phương Nga bị oan sai như thế nào. Có lẽ Đoàn Luật sư TP HCM nên truy tố Cao Toàn Mỹ tội vu khống và đề nghị xử lý hình sự.

- Trả lời -

- 28/08/2017

Hỏi 1 câu thui, anh đàng hoàng sao a dình vào trò này? Đừng nói a ngây thơ nha, nghe bẩn lắm.

- Trả lời -

- 28/08/2017

Toi me nó bao ty vī tôi chöi gái Chüa cäń lüöi tü tu. Ö dó mà tôn thuong @&&

- Trả lời -

- 29/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?