0/16/07

Đại diện Nam Huỳnh Đạo nói ‘Không có võ công truyền điện': Phải là người tập cùng nhau điện mới truyền được

Đúng là buồn cười, truyền chân khí cho học trò để nâng cao thể chất mà học trò giật đùng đùng vậy ko biết là lợi hay hại nữa. Chưa kể đến cái clip truyền điện không thể vô ý quay được, nó được quay có chủ đích vì có nhiều góc quay khác nhau, cả từ xa đến gần. Quay đưa lên trang chủ của Huỳnh Nam Đạo thế mà bảo quay trộm vậy mới tài, chẳng lẽ cậu quay trộm kia đưa trộm lên trang chủ của NHĐ sao?
- Sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt nghĩ sao về phương án cho đệ tử “giao tay” với Flores để giao lưu võ thuật?

- Flores làm dư luận xấu trên mạng xã hội thời gian qua, cơ quan chức năng đã vào cuộc, nên việc “giao tay” không thể xảy ra. Chúng tôi sẵn sàng cho Flores thấy cái đẹp, võ đức, võ công và võ đạo của Nam Huỳnh Đạo. Nhưng giao lưu để làm bạn chứ không phải đánh nhau phân định thắng thua.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/16/anh-5188-1500192901_2oki3sqqqsk3i.jpg


- Pierre Flores nói công phu “truyền điện” của sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt là gian dối. Nam Huỳnh Đạo giải thích sao về công phu này?

- Công phu truyền điện là mọi người tự nói, chúng tôi chưa bao giờ đề cập như thế. Chúng tôi khẳng định luôn là không có truyền điện.

Đó là một loại nội công tâm pháp của bản môn. Những người tập cùng nhau lâu năm, có sự tương tác nhất định sẽ lãnh hội được giá trị. Sư phụ chúng tôi thi triển nhằm mục đích giúp các võ sinh nâng cao năng lực thể chất và tinh thần.

Môn phái không có ý định đưa lên quảng cáo, vô ý một đồ đệ quay, đưa lên mạng. Thêm nữa, thời gian qua nước ngoài có một số video lừa bịp nên chúng tôi bị ảnh hưởng.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


VIDEO HOT

VIDEO xem thêm

Nguồn: Vitalk.vn

phamtanan//13/07

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/07/13/11540-8a25ec1448f67357529fad898f889540.jpg

Võ sư Vịnh Xuân Flores từng bị đánh bại tại Hà Nội cách đây 8 năm

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?