Đại ca ăn vạ ôtô là đây: Cởi hết quần áo nằm trước đầu xe

Đúng là chỉ có ở Trung Quốc mới thấy kiểu này. Không biết làm gì ngoài cách ăn vạ củ chuối nhất quả đất này nữa

Lột quần áo ra thì làm gì? Chỉ vào đồn sớm thôi =)) Có ông nào bị tai nạn mà không mặc quần áo không =)) Càng khó càng ló cái ngu thôi =))

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/13/autopro-khoa-than-an-va-1-1460455166211-_2mdbptidajngd.jpg


Mới đây, một người đàn ông tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã khỏa thân, đạp xe đến con đường ở thành phố Ôn Lĩnh của tỉnh Chiết Giang rồi nằm ra đường, chờ "con mồi" là những chiếc ô tô. Mục tiêu của người đàn ông "mặt dày" này là những chiếc ô tô muốn đi nhanh nên chạy lấn vào làn đường dành cho xe đạp.

Người đàn ông đã tóm được "con mồi" là một chiếc SUV hạng sang mang nhãn hiệu Mercedes màu đen. Tuy nhiên, người phụ nữ lái chiếc SUV hạng sang đã rất cảnh giác khi nhìn thấy người đàn ông không mảnh vải che thân, nằm trước đầu xe.

Người phụ nữ đã lùi chiếc xe Mercedes về phía sau. Thấy vậy, người đàn ông khỏa thân vẫn không chịu bỏ cuộc mà lăn theo chiếc ô tô. Màn "ăn vạ" thô thiển của người đàn ông chỉ kết thúc khi lực lượng cảnh sát đến hiện trường.

Khi đến nơi, lực lượng cảnh sát cảm thấy có dấu hiệu nghi vấn ở hiện trường vụ tai nạn. Do đó, lực lượng chức năng đã mời người đàn ông khỏa thân về đồn để thẩm vấn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/13/nguoi-dan-ong-mat-day-khong-manh-vai-che_2mdbptida377m.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/13/nguoi-dan-ong-mat-day-khong-manh-vai-che_2mdbptidgbgsa.jpg
Bình luận
-
Thế mà ko lái xe cán nát "thằng nhỏ" của nó đi

- Trả lời -

- 13/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?