Đặc điểm nổi bật điều hòa Daikin VRV IV

online gobragingonline gobraging

08:43 - 06/09/0

Hệ thống điều hòa thông minh Daikin VRV IV là hệ thống điều hòa trung tâm công suất cao, cần thiết cho những tòa nhà lớn, điều hòa trung tâm VRV IV kế thừa toàn bộ những ưu điểm của hệ thống thông minh Daikin VRV III, điều hòa Daikin VRV IV là một cuộc cách mạng mới trong ngành điều hòa không khí, Daikin VRV IV với những ưu điểm vượt trội sẽ đặt lại tiêu chuẩn ngành điều hòa không khí một lần nữa.

Hệ thống điều hòa VRV đầu tiên ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1982, hệ thống VRV Daikin đã được chấp nhận bởi thị trường thế giới trong hơn 30 năm. Bây giờ, Daikin tự hào giới thiệu hệ thống điều hòa trung tâm VRV IV, thế hệ tiếp theo của dòng điều hòa trung tâm thông minh VRV. VRV IV hoạt động tiết kiệm năng lượng hơn, cải thiện về hiệu quả, thoải mái, và dễ dàng cài đặt để đáp ứng một loạt các nhu cầu rộng lớn hơn bao giờ hết.

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV là công nghệ điều hòa tiên tiến nhất, góp phần nâng cao giá trị cho các tòa nhà. (Các hệ thống điều hòa đều hướng đến sử dụng môi chất mới và tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, Daikin đã vượt xa nhờ việc tối ưu hóa các công nghệ được phát triển hơn 30 năm qua, với kinh nghiệm là nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống điều hòa không khí, Daikin không chỉ đứng đầu về hiệu suất điều hòa không khí, Daikin còn đưa ra các hệ thống sử dụng không gian tối thiểu, quản lý tòa nhà hiệu quả và rất nhiều các đặc tính giá trị khác, điển hình là Hệ thống trung tâm Daikin VRV IV).

Lợi ích của hệ thống điều hòa Daikin VRV IV

+ Với chủ đầu tư: Daikin VRV IV sử dụng công nghệ biến tần và công nghệ điều khiển lưu lượng môi chất hàng đầu, Daikin VRV IV mang lại hiệu quả hoạt động vượt trội, khả năng tiết kiệm năng lượng cao, giảm đáng kể chi phí vận hành và quản lý tòa nhà cực kỳ hiệu quả (chỉ số COP nên tới 4.41).

+ Với Người sử dụng: Daikin đưa ra hệ thống xử lý không khí cùng với hệ thống điều hòa để tạo ra một môi trường không khí chất lượng cao. Hệ thống điều khiển trung tâm tiên tiến giúp cho quá trình sử dụng dễ dàng.

+ Với nhà thiết kế: Hệ thống điều hòa Daikin IV bao gồm dàn nóng, dàn lạnh với các mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi loại công trình và mọi điều kiện lắp đặt. (Daikin VRV IV với 15 kiểu dáng dàn lạnh và 85 model dàn lạnh .

+ Với người lắp đặt: Dàn nóng VRV IV Daikin nhỏ gọn, chức năng vận hành vượt trội so với hệ thống thông thường, Dàn nóng nhỏ gọn thuận lợi cho việc lắp đặt ở những khu vực bị giới hạn, dễ dàng lắp đặt và rút ngắn thời gian thi công.

Daikin tự hào giới thiệu dòng sản phẩm điều hòa trung tâm Daikin VRV IV mới rất phù hợp cho các tòa nhà lớn. Công suất lạnh tối đa của hệ thống Daikin VRV IV lên tới 60 HP. Hệ thống trung tâm Daikin VRV IV cũng kết hợp được rất nhiều các tính năng vượt trội, như dải dàn nóng và dàn lạnh rộng, độ dài thực tế và tổng độ dài đường ống lớn hơn, áp suất tĩnh quạt dàn nóng cao hơn, Dòng sản phẩm điều hòa trung tâm Daikin VRV IV đáp ứng đầy đủ yêu cầu thiết kế linh hoạt và lắp đặt dễ dàng cho các tòa nhà.

Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV được phát triển để thuận lợi cho việc thiết kế hệ thống linh hoạt hơn trong các toàn nhà lớn.

Dàn nóng công suất lớn

Dàn lạnh rộng và số lượng dàn lạnh có thể kết nối tăng

Áp suất tĩnh cao

Độ dài thực tế và tổng độ dài đường ống lớn hơn

Hai hình thức tổ hợp dàn nóng

Chênh lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh tăng

Dễ dàng lắp đặt và bảo trì...

Chức năng lưu trữ các dữ liệu vận hành

Chức năng chạy kiểm tra tự động

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV có Độ tin cậy cao.

Chỉ số Cop cao/Tiết kiệm Năng Lượng. Tuân thủ hướng dẫn RoHS

Hoạt động hỗ trợ cho máy nén và dàn nóng. Hạn chế khả năng rò rỉ môi chất

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV Tăng tính tiện nghi.

Dàn nóng được thiết kế với chế độ vận hành êm.

Chức năng vận hành êm vào ban đêm Máy nén hiệu suất cao

Liên hệ mua sản phẩm: http://dienmayanhnhi.com.vn/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?