Đã ước tính được số tiền khủng mà Ngô Thanh Vân thiệt hại khi 'Cô Ba Sài Gòn' bị phát livestream trên mạng: Hành vi nhỏ, hậu quả lớn!

Đây chỉ là số tiền ban đầu, nếu đoạn livestream bị nhiều người tải về, doanh thu của phim sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng lên tới vài chục tỷ. Do đó, Ngô Thanh Vân mới bức xúc đến mức như vậy, nên phạt tù thanh niên quay lén mấy năm nhỉ?

Ngô Thanh Vân tát Ninh Dương Lan Ngọc sưng mặt vì dám cãi lời trong phim Cô Ba Sài Gòn

Nguồn: Saostar.vn

Chiều ngày 13/11, bộ phim Cô Ba Sài Gòn của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã bị livestream quay lén trên mạng xã hội. Ngay sau đó, nhà sản xuất cùng các đơn vị có liên quan đã truy tìm và bắt tại trận N.V.Tr (sinh năm 1998, cư trú tại Vũng Tàu) khi đang thực hiện hành vi livestream trong rạp trên fanpage cộng đồng phim của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/14/7469418639_1510650969.jpg


Với hơn 30 phút livestream, realtime hơn 5,7k người xem cùng lúc và tổng số lượt xem cho đến trước khi bị xóa gần 200,000 lượt, có thể nói đây sẽ là một thất thoát rất lớn đối với bộ phim Cô Ba Sài Gòn. Nếu như tính ở mức trung bình khoảng có 5,700 người đã xem livestream này trong suốt 1 giờ đồng hồ, với mức giá vé trung bình của phim chiếu rạp hiện nay ở mức 60,000đ thì thiệt hại của phim hơn 342 triệu đồng.

Ngay khi sự việc diễn ra, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã không thể giữ được bình tĩnh và bình luận ngay trong đoạn clip: “Em làm vậy là em đang giết phim Việt đó!”. Không những thế, cô tiếp tục chia sẻ những cảm xúc bất bình với tình trạng quay lén phim điện ảnh trong rạp thời gian gần đây. Cô không ngừng bày tỏ sự thất vọng về ý thức của những người trẻ xem phim ngày nay. Thậm chí, chính cô cũng buồn bã cho thành quả lao động của ekip và bất lực cho rằng: “Có lẽ đây sẽ là phim cuối cùng tôi sản xuất!!!”

>>> VIDEO HOT: Đàm Vĩnh Hưng trao đổi với ban tổ chức MTV EMA về sự cố gặp phải khiến anh vuột mất giải thưởng

Đàm Vĩnh Hưng trao đổi với ban tổ chức MTV EMA về sự cố gặp phải khiến anh vuột mất giải thưởng

>>> VIDEO XEM THÊM: Dàn diễn viên nữ của 'Thương nhớ ở ai' không mặc áo ngực gây phản cảm trên sóng truyền hình

Dàn diễn viên nữ của 'Thương nhớ ở ai' không mặc áo ngực gây phản cảm
Bình luận
-
Uk!! Vậy đi, anh ủng hộ e đừng làm phim nữa. Chứ e làm phim coi chán bỏ mẹ đi, cái phim tấm cám ji ji đó, nhảm, nhạt. Rồi e tính toán kiểu gì mà kêu đi toi hết 342 tr, nói thiệt chó nó coi cái phim này đó.

- Trả lời -

- 14/11/2017

Thôi cũng có lý do để giải nghệ rồi Vân, thế hệ của các bạn thiếu kiến thức nên lời thoại nghèo quá, có khi ngây ngô!

- Trả lời -

- 14/11/2017

Nên xử lý hình sự và phạt tiền thật nặng theo quy định của pháp luật. Nếu không chẳng ai còn làm phim Việt nữa. 19 tuổi là đủ tư cách pháp nhân chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

- Trả lời -

- 14/11/2017

live stream không phải là quay phim lậu, muốn kết tội người khác thì chỉ có toà án, mấy người ko biết gì đừng kết tội người khác.

-

- 15/11/2017

Bản thân nó phải hiểu quay phim lén lút và phát tán ra ngoài là vi phạm pháp luật, chớ đừng đợi bị bắt quả tang như vậy mà nói tôi có quyền. Thằng Dung có ngon thì ra ngoài đường live stream người ta và phát tán lên mạng xem có bị no đòn khi họ phát hiện ra ko! Còn rạp cũng có lỗi là ko kiểm tra để tống cổ bọn quay phim lậu ra đường!

-

- 15/11/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?