Đã thu hồi được hơn 200kg hàng dân lấy từ xe tải bị cháy ở Bình Định: Hình ảnh xấu xí vẫn còn đó

Cứ lo "hôi của" mà không nhìn tâm trạng của người tài xế trẻ đang đau khổ cùng cực như thế nào? Có thu hồi được đi chăng nữa thì hình ảnh xấu xí của những người hôi của cũng sẽ không bao giờ phục hồi lại được

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/03/khoc_2_2nd10qpce5l0n.jpg


Công an đã thu hồi hơn 200 kg hàng hóa từ những người dân khu vực 1 P.Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), khu vực Xuân Hải (thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) mà họ lấy từ xe tải cháy ngày 1-11.

Hơn 200 kg hàng gồm các loại xoong, nồi, bếp từ, nước mắm, bột giặt, nước xả vải… nhưng hầu hết đều bị hư hỏng do vụ cháy gây nên. Hiện toàn bộ hàng hóa đang cất giữ tại Công an P.Ghềnh Ráng để xử lý sau.

“Qua làm việc với công an, nhiều người dân nói rằng vì họ nghĩ đây là hàng hóa bị cháy, không còn bán được, nên lấy về để tận dụng. Chính suy nghĩ đơn giản, nông cạn như vậy dẫn đến hành động của họ là tranh nhau lấy hàng hóa trông xấu xí, phản cảm” - ông Long cho hay.

Công an chỉ phân tích, nhắc nhở người dân không được lặp lại hành động trên vì gây ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh con người Bình Định và quyết định không xử phạt hành chính hay truy cứu trách nhiệm hình sự với người “hôi của” nào.

Về nguyên nhân vụ cháy xe, ông Long nói qua khám nghiệm hiện trường và phương tiện, bước đầu cơ quan điều tra nhận định xe cháy do chập điện ở cabin, ngay bộ phận điều khiển xe. Lửa cháy rất nhanh khiến tài xế và phụ xe chỉ kịp nhảy ra ngoài thoát thân, toàn bộ các loại giấy tờ, chứng từ đều bị lửa thiêu rụi.
https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/11/03/title_3047282_2nd91abka28cs.jpg

Bất ngờ khi biết gia cảnh của những người hôi của từ chiếc xe tải bị cháy, mặc tài xế khóc lóc van xin: Đa số là người khá giả

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Nguồn: Tuổi trẻ
Video 1: tài xế đứng khóc nhìn xe hàng cháy rụi.Video 2: Người dân đổ xô vào hôi củaVideo 3: Một người phụ nữ bất bình kêu gào: Đừng lấy của nó.

Bình luận
-
May quá!

- Trả lời -

- 03/11/2016

Bình Định đang lũ lụt ngập nhà, nhưng nhìn thấy video hôi của hết muốn thương . Giá như một hai người hôi thì còn nói là số ít. Nhưng cả một đám người cướp của cười nói xôn xao trên mồ hôi nước mắt của người lao động thì nhục nhã quá. Tôi chưa bao giờ có ấn tượng xấu với người Bình Định, tôi chỉ biết đây là vùng đất võ , rượu ngon. Thật sự xem vài cái video mà bức xúc quá, ai ở Bình Định nói gì đi xem nào

- Trả lời -

- 03/11/2016

TAT

Quá đáng, quá thể.

- Trả lời -

- 04/11/2016

Đến khi bị dư luận chửi, CA doạ bỏ tù thì mới mang trả, trong bụng chắc cũng tiếc lắm đây. Bản chất thì khó thay đổi lắm.

- Trả lời -

- 03/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?