Đá như "lên đồng", Công Vinh lại úp mở chuyện hoãn ngày giải nghệ, đang hay tội gì bỏ!

Công Vinh ở lại thì người mừng nhất có lẽ là Hữu Thắng. Cứ hình dung giờ ĐTVN không có Công Vinh, không hiểu ai sẽ gánh vác nhiệm vụ ghi bàn đây? Còn antifan chắc không thích điều này!

Ở trận đấu với Hong Kong (TQ) hôm 3/6, tiền đạo Lê Công Vinh đã ra sân ngay từ đầu và chính thức cán mốc 74 trận khoác áo ĐTVN. Con số này giúp Công Vinh vượt qua cựu tiền vệ vệ Nguyễn Minh Phương để trở thành cầu thủ có số trận khoác áo ĐTQG nhiều nhất. Đặc biệt hơn, trong ngày lập kỷ lục, Công Vinh còn ghi hai bàn thắng vào lưới đối thủ.

Chia sẻ với báo chí, Công Vinh nói: “Được ra sân thi đấu cho ĐTVN là điều hạnh phúc và tôi chẳng bao giờ đếm từng trận mình được thi đấu. Tôi nghĩ tôi còn có thể đáp ứng được thể lực cũng như chuyên môn để tiếp tục cống hiến cho ĐTQG”.

Chiều 4/6, đội tuyển Việt Nam đã tập luyện trở lại để chuẩn bị cho trận chung kết với Singapore diễn ra vào ngày 6/6 tới. Kết thúc buổi tập, Công Vinh được HLV Nguyễn Hữu Thắng “chọn” để trả lời báo chí. Tiền đạo gốc Nghệ cho biết đã thi đấu 13 trận liên tiếp cho đội tuyển Việt Nam. “Cá nhân tôi chẳng bao giờ đếm, nhưng hôm nay tôi được biết mình đã thi đấu 13 trận liên tiếp cho ĐTQG. Đấy là niềm tự hào và hạnh phúc đối với tôi. Về chuyên môn, tôi vẫn còn đủ sức cống hiến cho đội tuyển”-Công Vinh nói.

Phát biểu này của Công Vinh cho thấy nhiều khả năng anh sẽ hoãn ngày chia tay ĐTQG. Trước đó, CV9 khẳng định AFF Cup 2016 sẽ là giải đấu cuối cùng anh “ăn cơm tuyển”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/05/le-cong-vinh_(2)_2ml540pcj5gnc.jpg


http://www.baogiaothong.vn/pha-ky-luc-cong-vinh-hoan-ngay-chia-tay-dtvn-d152925.html
Bình luận
-
tiếng VN nghèo nàn quá vậy sao??? CP đá như lên đồng rồi TA, XT,,,cũng như lên đồng!!! giờ đến CV cũng lên đồng nốt!..chắc các chiên dza hay bình lựng dziêng này không ở "ngoải" thì cũng là ở "trển"!!!

- Trả lời -

- 06/06/2016

e không thích điều này các bác ạ.!!

- Trả lời -

- 06/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?