Đà Nẵng: côn đồ hoành hành, chém đứt gân chân bé gái dù người cha van xin, còn đâu là Đà Nẵng đây

Côn đồ đi đòi nợ thuê tội ai người nấy trả chứ, sao lại đâm chém bừa bãi như vậy? Một đứa trẻ lên 4 có tội tình gì? Bác bí thư Đà Nẵng cần ra tay quyết liệt, diệt mấy ổ cho vay nặng lãi này đi.

Ngày 23.3, Công an Q.Hải Châu cho hay đang truy xét nhóm xông vào nhà dân chém người, trong đó nhẫn tâm chém cả bé gái 4 tuổi.

Nạn nhân Nguyễn Đăng Hiền (28 tuổi, ngụ tổ 6, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) kể lại, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 20.3, gia đình anh tổng cộng 5 người, trong đó có 2 cháu nhỏ ngồi xem ti vi ở phòng khách trong nhà đường 70 Nguyễn Thi.

Mặc dù nhà đã khóa cửa cổng, nhưng xuất hiện hai tên côn đồ mặc áo đen, đội mũ và đeo khẩu trang xông vào, mỗi tên cầm 2 mã tấu. Nhóm côn đồ này không nói nửa lời mà chém thẳng vào người anh Hiền. Anh Hiền co chân đỡ thì bị chém trúng chân trái.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/24/img_1853_mnee_2mae3tnef88de.jpg

Bé Ngọc Anh 4 tuổi cũng bị chém dã man đứt gân chân.
Mặc cho anh Hiền la hét, van xin không được đụng đến con gái anh là bé Nguyễn Hoàng Ngọc Anh (4 tuổi), nhưng nhóm côn đồ cũng chém vào chân bé Anh. Khi anh Nguyễn Đăng Sang (24 tuổi, em anh Hiền) cầm ghế giải vây, liền bị chém vào tay trái. Trước khi bỏ đi, 2 tên bịt mặt còn đập phá một số tài sản.

Theo anh Hiền, trước đó, anh có vay nặng lãi của một người tên G. ở P.Hòa Cường Bắc.
“Mới đây anh G. có gọi đòi nhưng do làm ăn khó khăn tôi chưa trả đúng hạn được nên xin cho thêm thời gian nhưng ông G. không đồng ý”, anh Hiền nói.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/24/img_1854_elvz_2mae3tndra0s6.jpg

Anh Sang bị chém gãy tay.

http://thanhnien.vn/thoi-su/mac-nguoi-cha-van-xin-con-do-bit-mat-chem-dut-gan-chan-be-gai-4-tuoi-684192.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?