Đã đi thi 'chui', Nguyễn Thị Thành không đeo chéo dải băng ghi chữ 'Việt Nam' trước ngực mà để ở hông và lí do thực sự

Chưa thấy cô nào đi thi quốc tế mà lại lắm điều tiếng như cô này. Chắc chẳng vui đâu nhỉ.

Nhiều người cho rằng Nguyễn Thị Thành đang không tôn trọng dải băng với dòng chữ đầy mang tính tự hào dân tộc "From Vietnam" khi diện trang phục bikini.

Vừa qua, Nguyễn Thị Thành không giấu nổi niềm vui khi bất ngờ lọt vào Top 15 phần thi bikinitại Miss Eco International 2017 ở Ai Cập. Trước đó không lâu, cô đã được ban tổ chức cuộc thi cấp cho dải băng mới với dòng chữ: “From Vietnam” với tư cách thí sinh tự do.

Tuy nhiên, hình ảnh Nguyễn Thị Thành cài dải băng có dòng chữ “From Vietnam” ở hông thay vì đeo chéo trước ngực như các thí sinh khác khi diện trang phục bikini nhanh chóng gây tranh cãi.

Nhiều ý kiến cho rằng hành động của người đẹp gốc Bắc Ninh như vậy là không được, cô thiếu ý thức, sự tôn trọng tinh thần dân tộc, tự hào hai chữ Việt Nam. Bởi dù “thi chui” hay với bất kỳ tư cách gì, thiết nghĩ Nguyễn Thị Thành cũng nên trân trọng dải băng có dòng chữ thiêng liêng trên.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/10/170409starthanh-11_2o6alfahlkp8o.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/10/170409starthanh-8_2o6alfahcnfba.jpg


Ngoài ra, một số người vẫn đứng ra bảo vệ Nguyễn Thị Thành. Họ cho việc cô cài dải băng ở hông là do yêu cầu của BTC Miss Eco International 2017.

Nguồn: Sao Star
https://saostar.vn/the-gioi-sao/tranh-cai-viec-nguyen-thi-thanh-cai-dai-bang-from-vietnam-vao-hong-1209749.html

Xem thêm video:


Xem video hot:
Bình luận
-
Do yêu cầu của BTC Miss Eco International 2017 đấy. Lý do: người đẹp nào có mái tóc dài, đeo dải băng chéo ngang ngực sẽ bị tóc che khuất tên QG. Đơn giản thế thôi, chứ chả có gì là "thiếu ý thức, sự tôn trọng tinh thần dân tộc, tự hào hai chữ Việt Nam, "nên trân trọng dải băng có dòng chữ thiêng liêng"...

- Trả lời -

- 11/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?