Đã có yêu cầu xử lý xe ô tô biển xanh đi ngược chiều trong giờ cao điểm gây náo loạn: Lỗi nghiêm trọng nên xử phạt thế nào?

Thực sự không nổi tại sao lại có những người thiếu ý thức như vậy, chạy xe ngược chiều nếu xe khác không quan sát kỹ có thể gây ra hậu quả rất nghiêm trọng, vì vậy cần phải xử phạt thật nặng chứ không phải vài triệu như các vụ trước.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/01/1_imer_(1)_2ord4jmgq93g2.jpgNgày 31/8, Ủy ban ATGT quốc gia có công văn đề nghị Công an TP Hà Nội chỉ đạo các đơn vị liên quan kiểm tra, xác minh, làm rõ thông tin xe biển xanh đi ngược chiều trong giờ cao điểm xảy ra tại cổng bệnh viện Đông Anh (Đông Anh, Hà Nội) một ngày trước.Công điện cũng đề nghị công an thành phố khi xác minh, làm rõ phải xử lý nghiêm tài xế vi phạm theo quy định của pháp luật, ngăn chặn các vi phạm tương tự gây ùn tắc giao thông.

Trước đó, khoảng 7h ngày 30/8, người đàn ông điều khiển ô tô biển kiểm soát xanh 29A-019.31 di chuyển vào làn đường một chiều thay vì phải đi vòng theo quy định gây ra xung đột giữa các dòng phương tiện tại cổng bệnh viện Đông Anh, thị trấn Đông Anh.
>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
delete BK =Bạn này thích phân chia Nam Bắc vậy , không có Bắc sao có Nam , Nam từ đâu mà có .... chửi bậy gây chia rẽ bạn chắc là mấy cậu Chiêm Thành ... còn sót

- Trả lời -

- 01/09/2017

Nam từ đâu vẫn ở đấy chứ nó có chạy đi đâu?

-

- 02/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?