Đã có kết quả khám nghiệm tử thi, bạn trai nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" bị tam giam

Thật sự không tin được... rất thích nữ diễn viên này, không nghĩ cô ấy nghĩ quẩn vậy đâu, biết đâu vẫn còn ẩn khuất gì trong chuyện này thì sao nhỉ. Bị người đàn ông mình yêu phản bội nhưng không đến mức cô ấy tuyệt vọng đến mức tự vẫn vậy đâu.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/02/da-co-ket-qua-kham-nghiem-tu-thi-vu-nu-d_2mbpmge3nmsl2.jpg


Trong khám nghiệm tử thi các chuyên gia pháp y cho biết họ đã tìm thấy vết xước ở phía trước và 2 bên cổ của nữ diễn viên.

Mặc dù vậy, chưa có báo cáo chi tiết nên không thể chứng minh được nữ diễn viên xinh đẹp này tự vẫn hay bị sát hại.

Về phía cảnh sát, họ cũng cho biết rằng sẽ công bố nguyên nhân cái chết của Pratyusha Banerjee sau khi điều tra một cách rõ ràng.

Hiện tại, bạn trai của Pratyusha Banerjee là Rahul đang bị cảnh sát tạm giữ để lấy lời khai tại một địa điểm không được tiết lộ.

Trước đó, sau một thời gian cắt đứt mọi liên lạc với mọi người, Rahul đã chính thức lên tiếng về những nghi ngờ tại sao anh không báo cáo cảnh sát.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/02/da-co-ket-qua-kham-nghiem-tu-thi-vu-nu-d_2mbpmge2prqst.jpg

Cặp tình nhân thời còn mặn nồng.

Anh cho biết: "Tôi và Pratyusha ở trong một căn hộ có 2 phòng ngủ. Mỗi người đều có một chìa khóa. Khi tôi bước vào phòng ngủ, tôi thấy Pratyusha đã treo mình trên trần nhà.

Tôi đã rất sợ hãi. Ngay lập tức, tôi gọi hàng xóm và cùng với họ đưa Pratyusha tới bệnh viện Kokilaben. Tôi cho rằng cô ấy còn sống nhưng Pratyusha đã ra đi mãi mãi.

Vì quá sợ hãi nên tôi không thể gọi cho cảnh sát. Sau đó, bệnh viện đã gọi điện cho cảnh sát. Sau khi nghe tin từ bác sĩ, tôi đã gọi cho gia đình Pratyusha và một vài đồng nghiệp".

http://tintuc.vn/giai-tri/da-co-ket-qua-kham-nghiem-tu-thi-ban-trai-co-dau-8-tuoi-bi-tam-giam-116684
Bình luận
-
Ơ thế hóa ra ko phải 1/4 à

- Trả lời -

- 02/04/2016

@Mi Sa 2 :Ở Việt Nam mà có ngày cá tháng tư hả ông anh?Đăng báo mà không có nguồn chính xác nhà nước bắt tội thì nhà báo toi à?

- Trả lời -

- 03/04/2016

Ở đâu ra mà nhà nước bắt nếu đưa tin không chính xác? Nói thế thì tù nào ở VN chứa cho đủ?

-

- 03/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?