Đã có đối tượng thú nhận là người tung tin vụ nữ sinh hiếp dâm?Mới đây khi thông tin 2 nữ sinh hiếp dâm nam sinh tới chết lan nhanh với tốc độ chóng mặt đã làm cho cuộc sống của 2 cô gái bị xáo trộn. Điều này không những ảnh hưởng đến tinh thần mà còn ảnh hưởng đến nhân phẩm cũng như danh dự của họ. Được biết sau khi công an tiến hành điều tra làm rõ đã có người nhắn tin thú tội với cô gái. Chưa biết thực hư ra sao nhưng nếu đã có người thú tội thì công an cũng nên điều tra kỹ động cơ của hắn là gì và có hình phạt thích đáng nhằm ngăn chặn những điều tương tự xảy ra


Nguồn: Www.yan.vn


Cách đây ít phút, Luật sư Nguyễn Thạch Thảo (Đoàn Luật sư TP.HCM), người tư vấn pháp luật và bảo vệ quyền lợi cho T.H (một trog hai nữ sinh bị gán tội “hiếp dâm chết người”) gây xôn xao dư luận những ngày qua đã đăng tải trên trang cá nhân của mình đoạn trạng thái có nội dung rằng:

“Sau khi thông tin được lan truyền trên mạng xã hội cùng với các động thái tích cực củng cố và cung cấp các chứng cứ liên quan... đã có đối tượng đứng ra thú nhận toàn bộ vụ việc rồi nhé! Thiết nghĩ đó cũng là hành động khôn ngoan. Mọi việc vẫn còn chờ cơ quan công an điều tra tiếp tục điều tra thêm. Tôi đang phát kiến nghị yêu cầu khởi tố vụ án.”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/12/20170712-072249-2_71670_600x450_2ok1hp639mf2m.jpg


Ông Thảo cho biết, hiện tại vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, nên mọi thông tin về người đứng ra nhận tội này chưa thể tiết lộ.

Được biết, nữ sinh T.H đã nhận được tin nhắn từ một người tự thú nhận đã tạo nên vụ việc “hai nữ sinh hiếp dâm tử vong nam thanh niên” gây xôn xao dư luận trong những ngày qua. Theo đó, sau khi đối tượng này liên lạc trực tiếp với T.H., nữ sinh này đã thông báo sự việc đến cơ quan công an để được giải quyết vì không thể tự xử lí một mình.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?