Đã chạy ngược chiều còn chống đối CSGT: Kiều nữ Hải Dương bị hất nước vào mặt

Nhật SangNhật Sang

05/05/2017/0Hoan hô bác nào tạt nước nhé. Bị vậy là còn nhẹ, phải tát vài cái cho chừa. Ỷ mình có thẻ miễn nhiệm của Bộ Ngoại giao Mỹ mà muốn làm gì thì làm à. Miễn nhiệm chứ đâu có miễn thực thi pháp luật. Phải phạt nặng những kẻ cậy thế cậy quyền này.

Chiều 5/5, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh lực lượng công an yêu cầu một phụ nữ trung tuổi điều khiển ôtô xuống xe sau khi chạy ngược chiều trên phố Tuệ Tĩnh (TP Hải Dương).

Hình ảnh cho thấy khi cảnh sát vây quanh, nữ tài xế yêu cầu gọi giám đốc công an địa phương đến hiện trường.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/05/kieu_nu_hd_2oa2ldgrpk07n.jpg

Giới thiệu có thẻ miễn nhiệm của Bộ Ngoại giao Mỹ, nữ tài xế khẳng định sẽ không rời ghế lái. Sau ít phút tranh cãi, người phụ nữ bị hắt nước trúng mặt. Góc máy không quay được người làm việc này.

Anh Hoàng Thiên Long (người có mặt ở hiện trường) nói với Zing.vn, ôtô của người phụ nữ xuất hiện trong clip đã va chạm với cảnh sát khi bị dừng xe. Sau đó, lực lượng chức đã cẩu phương tiện cùng tài xế về trụ sở.

Theo chỉ huy Đội CSGT Công an TP Hải Dương, người điều khiển ôtô chạy ngược chiều là Việt kiều Mỹ Phạm Thị Thanh Ngọc.

Vị cán bộ này bác bỏ thông tin xe của bà Ngọc tông gãy chân cảnh sát như mạng xã hội đăng tải và cho biết, sau đó tài xế đã hợp tác với cơ quan chức năng để xử lý vi phạm.

>> XEM VIDEO HOT:Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?